Màn Led Tương Tác Thông Minh Mua Ở Đâu?

5/5 - (7 votes)

Màn led tương tác thông minh là sản phẩm màn hình kích thước lớn với nhiều tính năng hữu ích. Tương tác trực tiếp trên màn hình lớn bằng cảm ứng hoặc kết nối với thiết bị của bạn. Dễ dàng chia sẻ tệp tin, tài liệu, truy cập trực tiếp internet làm tăng trải nghiệm sản phẩm.

Đây là công cụ đắc lực trong các phòng học thông minh, thuyết trình trong các buổi họp, trình bày dự án với đối tác. Với các tính năng thông minh, vượt trội được tích hợp, sản phẩm giúp cho các công việc trên trở nên mượt mà, hiệu quả hơn.

Màn Led Tương Tác Thông Minh Thay Thế Máy Chiếu, SmartTV?

Các máy chiếu, màn hình chiếu truyền thống chỉ có chức năng trình chiếu hình ảnh, tài liệu, video… từ các thiết bị đầu vào.

Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Chiếu, Màn Hình Chiếu

Màn led tương tác thông minh thay thế máy chiếu và màn hình chiếu? Máy chiếu thường đi đôi với màn hình chiếu, sử dụng khi thuyết trình, giảng dạy, hội họp trong Doanh nghiệp. Khi sử dụng màn chiếu và máy chiếu chúng ta thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề làm gián đoạn. Những vấn đề thường xuyên gặp phải như:

  • Màn hình chiếu bị lóa sáng, cho hình ảnh trình chiếu mờ, khó nhìn.
  • Hình ảnh trình chiếu bị mất góc, màu sắc trình chiếu bị sai lệch.
  • Máy chiếu bị lỗi không kết nối được với thiết bị của bạn.
  • Dây kết nối vướng, dễ vấp trong khi thuyết trình và làm gián đoạn.

 

man-chieu-va-may-chieu

Trên đây là các vấn đề mà hầu hết những ai từng sử dụng máy chiếu, màn hình chiếu đều mắc phải. Công nghệ ngày càng tiến bộ, SmartTV ra đời và dần thay thế các máy chiếu và màn hình chiếu.

SmarTV Có Đủ Tối Ưu?

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, chúng ta đã có những sản phẩm công nghệ thông minh vượt trội. SmartTV là một trong những sản phẩm ưu việt được con người sáng tạo. Ngoài việc sử dụng như một chiếc TV thông thường, SmartTV có khả năng kết nối trực tiếp internet. Từ đó, chúng ta có thể truy cập các app xem phim, app video giải trí một cách dễ dàng.

SmartTV

Ngoài ra, các sản phẩm SmartTV có kích thước lớn dần được đưa vào môi trường giáo dục, Doanh nghiệp để thay thế các loại máy chiếu. Việc này thực sự hiệu quả khi SmartTV dễ dàng trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng mà không bị lóa. Độ phân giải cao mang đến trải nghiệm hình ảnh tối ưu, khả năng phản hồi cao tăng trải nghiệm.

Tuy nhiên, SmartTV vẫn còn đó những hạn chế, những thiếu xót. Trải nghiệm người dùng vẫn thật sự chưa được mượt mà, kết nối vẫn còn nhiều hạn chế. Và tất cả những điểm thiếu xót từ SmartTV, màn hình chiếu, máy chiếu, màn led tương tác thông minh sẽ đáp ứng đầy đủ.

Màn Led Tương Tác Thông Minh, Lắp Đầy Khoảng Trống Công Nghệ

Công nghệ cảm ứng đơn điểm đầu tiên được nhà sinh thái học người Canada E.A.Johnson ứng dụng thành công vào năm 1965. Đến năm 1995 chiếc máy tính bảng mang công nghệ cảm ứng đầu tiên được ứng dụng trong phòng kiểm soát không lưu.

Và chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ động tác “Slide to Unlock” mà Steve Jobs thực hiện trên chiếc Iphone 2G vào năm 2007. Từ đó, tạo bước đệm cho sự phát triển của hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính năng cảm ứng.

Màn Led Tương Tác Thông Minh Ra Đời

Từ những sự kiện tóm tắt trên, ngày nay chúng ta đã cho ra đời sản phẩm màn hình với kích thước khủng và đi kèm là khả năng cảm ứng đa điểm. Phục vụ trong các phòng học thông minh, trong phòng họp của các Doanh nghiệp, làm tăng trải nghiệm học tập và làm việc.

man-led-tuong-tac-thong-minh

Các chức năng đặc biệt của màn led tương tác thông minh ngày nay đều có chung những ưu điểm:

  • Tương tác đa điểm (<10 điểm) cùng lúc.
  • Độ phân giải 4K cho hình ảnh chân thực, sắc nét, màu sắc sống động, cuốn hút.
  • Khả năng kết nối đa thiết bị, kết nối không dây tiện lợi.
  • Có tích hợp các cổng kết nối thông dụng cho các thiết bị không kết nối được không dây.
  • Tích hợp nhiều app phục vụ trong học tập và công việc.
  • Sử dụng hệ điều hành kép, cho trải nghiệm thăng hoa.

Màn Led Tương Tác Thông Minh Từ Smartscreen

Công ty AOA nhận thấy được sự hữu ích của bảng điện tử thông minh đối với Trường học và Doanh nghiệp. Từ đó, liên kết với các thương hiệu cùng ngành Epson, Optoma, Exzen, Omega nhằm tạo ra sản phẩm đột phá. Thương hiệu Smartscreen ra đời, chuyên cung cấp các sản phẩm Bảng tương tác thông minh.

Với thiết kế tối giản, áp dụng công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm bứt phá. Sản phẩm được sản xuất nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng và nhu cầu khách hàng. Cùng với các chức năng nói trên, sản phẩm tích hợp công nghệ triệt tiêu ánh sáng, giúp trình chiếu được rõ nét nhất.

Giao Diện Thân Thiện, Thiết Bị Dễ Lắp Đặt

Giao diện phong phú tùy chọn, tùy chỉnh, dễ dàng cài đặt các phần mềm ứng dụng phù hợp cho công việc, giảng dạy.

Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn.

Thông Tin Liên Hệ, Tư Vấn Miễn Phí

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88