Màn Led Tương Tác Thông Minh- Giải Pháp Toàn Diện Cho Lĩnh Vực Giáo Dục

5/5 - (2 votes)

Trên thị trường hiện nay, màn LED tương tác thông minh đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhờ vào nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên các nhà sáng chế đã cho ra mắt sản phẩm này. Một thành tựu công nghệ không thể nào bỏ qua được. Đã mang đến nhiều những ứng dụng ưu việt đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. 

Mang đến nhiều lợi ích lớn cho mọi doanh nghiệp. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu thêm những tính năng và điểm ưu việt của thiết bị. Lý do tại sao mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn sử dụng thiết bị này? Hãy cùng theo dõi nhé.

Sản phẩm màn hình LED tương tác hỗ trợ người dùng cực kỳ hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian sử dụng. Những sản phẩm màn hình tương tác sử dụng ít diện tích không gian hơn những thiết bị khác. Không cần phải lắp đặt thêm bất kỳ thiết bị trợ giúp ngoài nào như bàn phím hay con chuột. Tiết kiệm chi phí cũng như không phải đau đầu vì đống dây điện lắp đặt.

man-led-tuong-tac-thong-minh-truong-hoc
Màn LED tương tác thông minh

Tìm hiểu về sản phẩm màn LED tương tác thông minh trong giáo dục

Cấu tạo cơ bản của một chiếc màn LED tương tác thông minh

cau-tao-cua-man-led-tuong-tac-thong-minh
Cấu tạo của màn LED thông minh

Sản phẩm này có ngoại hình cực kỳ giống với thiết bị Tivi nhưng chúng lại có thể cảm ứng và tương tác. Với cấu tạo thiết bị gồm:

  • Màn hình hiển thị với công nghệ hiển thị chất lượng hình ảnh LED trông như một chiếc Tivi thông minh thông thường.
  • Tấm kính cường lực bên ngoài màn hình. Giúp bảo vệ tấm màn hình chiếu khi chạm hay tránh bị xước lên màn hình.
  • Tích hợp thêm bộ tương tác ngay trên bề mặt lớp kính cường lực. Những công nghệ tích hợp tương tác được ứng dụng phổ biến nhất là IR, điện dung, Camera Sensor,…
  • Tích hợp thêm hệ điều hành Android hay IOs. Người dùng có thể lựa chọn hệ điều hành Android hay Mini PC có sẵn trên thiết bị hoặc kết nối với PC hay laptop rời.
  • Trang bị thêm phần mềm giảng dạy và ghi chú kèm theo.

Ứng dụng nổi bật của chiếc màn hình tương tác

Mỗi khi nhắc đến sản phẩm màn LED tương tác thông minh, ai cũng sẽ nghĩ đến hai điều là:

  • Thuận tiện và dễ sử dụng
  • Chất lượng cao và vượt trội

Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội và tiện dụng cho mọi ngành nghề. Có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp, y tế hay giáo dục,…

Như:

Ứng dụng nổi bật trong giáo dục

Giáo viên sử dụng sản phẩm màn LED tương tác thông minh tăng khả năng tương tác và tạo sự hứng thú trong học tập. Làm cho bài giảng của giáo viên trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì khi mà sở hữu một chiếc màn hình tương tác sẽ là một điều cực kỳ tuyệt vời. Hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tập của bé.

Ứng dụng trong doanh nghiệp

Tưởng chừng như trong kinh doanh thì cần gì phải sở hữu chiếc màn hình LED tương tác. Nhưng thực sự thiết bị tương tác này là một công cụ hỗ trợ như một người trợ lý toàn năng vậy. Vừa hỗ trợ tối ưu hoạt động thuyết trình, hội họp thậm chí là đào tạo hay là giới thiệu sản phẩm trước công chúng.

Tính năng vượt trội của chiếc màn LED tương tác thông minh

man-led-tuong-tac-thong-minh-tinh-nang
Tính năng nổi bật của sản phẩm

Đa điểm cảm ứng tương tác

Với những thiết bị màn hình hiển thị không tương tác được khiến người dùng cảm thấy luôn luôn trong thế tiếp thu một cách bị động. Những thiết bị tương tác thông thường điểm chạm cảm ứng tối đa lên đến 10 điểm cảm ứng. Nhưng trong thời đại 4.0 hiện đại, thì sản phẩm đã được cải tiến thêm với 20 điểm chạm cảm ứng.

Cho phép nhiều người cùng tương tác với chiếc màn hình đồng thời cùng lúc. Mang đến sự tiện lợi cũng như người xem có thể tiếp thu tích cực hơn với những bài giảng. tăng tương tác giữa giáo viên với học sinh và với học sinh lẫn nhau.

Khả năng điều khiển thiết bị từ xa

Không chỉ tương tác gần với chiếc màn hình tương tác hiện đại, mà người dùng còn có thể điều khiển thiết bị từ xa hiệu quả. Thông qua những thiết bị thông minh như điện thoại, ipad, hay điều khiển điện tử. Mang đến sự thuận tiện, linh hoạt trong quá trình sử dụng sản phẩm màn hình LED tương tác.

Hiển thị trên tất cả định dạng

Không như các thiết bị trình chiếu khác chỉ hiển thị được dạng hình ảnh và video. Còn thiết bị màn hình tương tác thì cho phép hiển thị tất cả các định dạng từ GIF, TIFF, PNG cho đến JPEG. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép trình phát âm thanh qua loa 20W.

Ưu điểm vượt trội của màn hình tương tác

uu-diem-vuot-troi-cua-man-hinh-tuong-tac
Ưu điểm nổi bật của màn LED tương tác thông minh

Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt

Sản phẩm màn hình LED tương tác hỗ trợ người dùng cực kỳ hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian sử dụng. Những sản phẩm màn hình tương tác sử dụng ít diện tích không gian hơn những thiết bị khác. Không cần phải lắp đặt thêm bất kỳ thiết bị trợ giúp ngoài nào như bàn phím hay con chuột. Tiết kiệm chi phí cũng như không phải đau đầu vì đống dây điện lắp đặt.

Điều này hỗ trợ cực kỳ tốt trong việc tiết kiệm diện tích sử dụng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng những không gian còn lại trong căn phòng cho những nhu cầu khác tiện lợi hơn.

Độ bền cao

Vật liệu sử dụng cho chiếc màn hình tương tác là kính cứng chắc. Chống chịu được nhiều những tác động lên màn hình, tránh bị trầy xước hay bị vỡ. Sẽ tiết kiệm thêm chi phí bảo hành và sửa chữa cho thiết bị.

Ngoài ra, quá trình vệ sinh màn hình cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Mọi công việc làm sạch màn hình chỉ là xịt dung dịch vệ sinh màn hình và lau. Tiết kiệm được công sức và thời gian vệ sinh cho chiếc màn hình khi không phải ai cũng có thời gian vệ sinh chúng thường xuyên.

Với những thông tin và ưu điểm nổi bật của thiết bị màn hình LED tương tác mà Smartscreen cung cấp. Hy vọng các bạn có thể nhận thấy được những lợi ích to lớn mà thiết bị mang lại. Trong giáo dục, doanh nghiệp hay những lĩnh vực khác quan trọng trong đời sống. Và hãy sử dụng thiết bị này trong giáo dục nâng cao hiêu quả học tập của học sinh và xây dựng mô hình học tập hiện đại hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88