Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của màn led tương tác thông minh

5/5 - (5 votes)

Sản phẩm màn led tương tác thông minh là một thiết bị công nghệ 4.0 giúp người dùng không cần các thiết bị bổ trợ như máy chiếu, máy tính mà vẫn có thể vừa hiển thị hình ảnh, vừa tương tác cùng lúc, hình ảnh sắc nét và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài thông qua một màn hình LCD. Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, màn led  tương tác thông minh như một chiếc điện thoại thông minh với size lớn hơn nhiều lần.

Ưu điểm của màn hình led tương tác cảm ứng thông minh

Sản phẩm màn led tương tác thông minh chính là một giải pháp cao cấp trong các thiết bị tương tác hiện nay, vừa có chức năng cảm ứng, tương tác vừa có thể sử dụng làm màn hình thông thường và thay thế vai trò hiểu thị của máy chiếu. Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm như:

– Hiển thị hình ảnh trực tiếp từ nguồn phát đa dạng, hoặc hiển thị hình ảnh tích hợp nên màn hình có thể hoạt động độc lập mà không cần sử dụng thêm máy tính.

– Số lượng điểm cảm ứng lớn. Màn hình tương tác hiện nay hỗ trợ lên đến 10, 15 hay 20 điểm chạm giúp cho việc nhiều người cùng thao tác một cách dễ dàng, thuận lợi.

– Tuổi thọ của màn hình led tương tác thông minh rất cao, hạn chế chi phí và thời gian thay thế, bảo trì.

– Hình ảnh được phát trực tiếp từ màn hình, không sử dụng máy chiếu nên hạn chế được tác hại của ánh sáng cường độ cao lên mắt người sử dụng, đồng thời chất lượng hình ảnh luôn ổn định.

– Do không sử dụng máy chiếu nên không còn hiện tượng đổ bóng khi người dùng đứng thao tác trước bảng.

– Màn hình tương tác có thiết kế bề ngoài như tivi nên rất bắt mắt và độ thẩm mỹ cao. Xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho phòng học thông minh.

Ứng dụng của màn hình led tương tác thông minh

Ngày nay, màn led tương tác thông minh được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng.

Trong doanh nghiệp: sử dụng màn hình led tương tác thông minh trong các buổi họp, cập nhập thông tin, quảng cáo sản phẩm. Phía doanh nghiệp cũng có thể sử dụng màn hình này trong các hội thảo, buổi ra mắt sản phẩm để hiển thị thông tin, giúp khách hàng tra cứu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong giáo dục: Giáo viên có thể sử dụng màn hình led thông minh để giảng dạy, làm cho bài giảng sinh động, tăng hiệu quả dạy học và giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn. Với thiết kế hỗ trợ từ 10 – 20 điểm chạm, các bạn học sinh có thể tương tác một cách dễ dàng. Chưa kể, việc sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, giáo viên không cần lắp đặt, cài đặt gì nhiều bởi mọi tính năng đều đã được tích hợp một cách hoàn hảo. Chỉ cần bật lên và sử dụng, nếu cần có thể kết nối với một số thiết bị thông minh khác để hỗ trợ bài giảng.

Một số lĩnh vực khác: Ngoài việc sử dụng cho doanh nghiệp và giáo dục, bạn có thể dùng màn led tương tác thông minh để giải trí, làm màn hình hiển thị tại các trường quay, thay thế máy chiếu tại các quán cafe,….Chỉ cần có nhu cầu hiển thị thông tin với kích thước lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại màn hình thông minh này.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-quang-cao

Chúng tôi, Smartscreen là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị số uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm mua màn hình tương tác thông minh tại thị trường VN nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, giải trí của con người. Chính vì vậy, Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm màn hình led tương tác thông minh đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, với đa dạng loại hình mẫu mã, giá bán khác nhau.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ thông qua các thông tin chi tiết dưới đây: