Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung Trong Lĩnh Vực Y Tế

Rate this post

Chắc các bạn cũng biết được sự xuất hiện và ứng dụng vô cùng phổ biến của chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung. Được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực trong đời sống con người. Từ giáo dục, kinh doanh lớn, nhỏ lẻ đến sử dụng trong ngành y tế. Vì thế, nhiều câu hỏi được đặt ra là vai trò của màn hình tương tác thông minh đến từ Samsung giúp được gì? Hãy cùng Smartscreen giải đáp và tìm hiểu về thiết bị này được ứng dụng thế nào trong y tế.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Tìm hiểu về thiết bị màn hình tương tác thông minh samsung

Chúng ta đều biết răng màn hình tương tác thông minh là một thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay do sự phát triển của công nghệ hóa đang trở thành xu hướng, nên thiết bị này đã hỗ trợ rất nhiều đến công việc. Trong đó có cả lĩnh vực y tế. Và thương hiệu Samsung chính là một người tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động khám và chữa bệnh.

Đây chính là một thiết bị công nghệ cao đến từ thương hiệu Samsung – nổi tiếng Hàn Quốc. Cho phép người dùng có thể thực hiện được tất cả các thao tác như viết vẽ, chạm và xử lý tài liệu. Tất cả đều được thao tác hoàn toàn bằng tay hoặc bút cảm ứng chuyên biệt. Thay vì phải sử dụng chuột hay bàn phím. Mục đích nhằm tạo ra những ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề. Không giống như một số thương hiệu khác chỉ hướng đến giáo dục và doanh nghiệp.

Ứng dụng nổi bật của thiết bị màn hình thông minh đến từ Samsung

Kích thước màn hình đa dạng

Nhằm phụ vụ cho toàn bộ nhu cầu người dùng trong cho ngành Y tế. Thương hiệu Samsung đã sản xuất ra nhiều kích thước màn hình khác nhau và đa dạng các loại thiết bị màn hình tương tác. Màn hình cảm ứng thông minh Samsung hoạt động như một chiếc Ti vi cỡ lớn. Giúp các bác sĩ có thể trao đổi thông tin một cách liên tục, truyền đạt những thông điệp nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ những công việc của bác sĩ và bệnh nhân tối đa.

Cung cấp thông tin cần thiết 

Các bạn có thể thấy được những chiếc màn hình tương tác ở các sảnh bệnh viện, bàn y tá, hay khu vực phòng chờ, bàn y tá. Sản phẩm hỗ trợ việc cung cấp thông tin thông qua những tính năng nổi bật được trang bị bên trong thiết bị. Như hiển thị thông tin bệnh án, thứ tự khám bệnh, hay cập nhật các lịch khám bệnh. Nhằm giảm thiểu tình trạng chen lấn, xô đẩy khi đi khám bệnh.

Hơn thế nữa, màn hình tương tác thông minh samsung còn chiếu những video bảo vệ sức khỏe. Xen lẫn với các bản tin hay thông báo quan trọng. Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong quá trình chờ đợi khám bệnh.

Xác định địa điểm, phòng khám bệnh

Các bệnh viện sở hữu quy mô hoạt động khám và chữa bệnh lớn. Có nhiều khoa khám, nhiều khoa chữa trị bệnh. Điều này sẽ gây rối loạn cho người bệnh hay người nhà bệnh nhân khi đi khám và thăm bệnh. Mất nhiều thời gian tìm kiếm. Trong trường hợp đó thì màn hình tương tác thông minh Samsung chính là giải pháp vô cùng hữu ích.

Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị thêm bản đồ tương tác QMR-T giúp khắc phục tình trạng tìm kiếm các phòng ban dễ dàng. Bản đồ tương tác này còn có thể định vị được khoảng cách từ nơi mọi người đứng đến điểm đến. Giúp người dùng nắm bắt chính xác thời gian di chuyển, và tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình tìm đường. Và dần dần chất lượng dịch vụ của bệnh viện dần được nâng cao lên.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-1

Bảo vệ cửa sổ tâm hồn của người nhìn

Samsung trang bị thêm lớp kính chống chói đặc biệt. Mang đến khả năng bỏ những phản chiếu ánh sáng, và bảo vệ mắt của người nhìn vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, còn được tích hợp thêm lớp phủ mờ và công nghệ cảm ứng hiện đại. Hỗ trợ thực hiện các thao tác lên màn hình tương tác thông minh nhanh nhạy và mượt mà hơn.

Hiển thị hình ảnh, video sắc nét

Trong tình hình hện nay, nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng cao, do đó, đòi hỏi bệnh viện cần phải trang bị thêm nhiều thiết bị công nghệ thông minh. Để có thể trình chiếu những video hay hình ảnh một cách sắc nét và chân thực. Vì để đáp ứng nhu cầu phổ biến này, thương hiệu Samsung đã trang bị cho sản phẩm màn hình tương tác thông minh của mình về độ phân giải cao. Và cung cấp khả năng kết nối xuyên suốt, và tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng điều khiển màn hình tương tác mà không cần đến con chuột, hay bàn phím máy tính. Hỗ trợ tối ưu quá trình khám bệnh, và phân tích các bệnh án thuận tiện hơn.

Bảo vệ dữ liệu

Sản phẩm màn hình tương tác còn sở hữu hệ thống lưu trữ và bảo vệ dữ liệu vô cùng an toàn. Để có thể bảo vệ được những nội dung quan trọng không được để ai biết và cũng như tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Khả năng kết nối ưu việt

Màn hình tương tác Samsung còn đem đến khả năng kết nối giữa các bác sĩ ở bệnh viện khác. Nhằm phục vụ những vấn đề về việc trao đổi kiến thức y khoa hay đưa ra các giải pháp y tế. Tổ chức và thực hiện nhưng cuộc hội thảo, hay chuyên đề sẽ dễ hơn. Giúp các bác sĩ cập nhật những phương pháp khám và chữa bệnh mới mà không cần xuất hiện trực tiếp tại phòng họp. Và việc ứng dụng những lợi ích vượt trội từ AI. Cũng sẽ mang đến sự trợ giúp về phân tích dữ liệu cũng như khả năng xử lý hàng triệu các nội dung khác nhau và bác sĩ có thể sử dụng tùy vào nhu cầu.

Cải thiện tinh thần người bệnh

Khi lắp đặt màn hình tương tác thông minh Samsung mang đến độ phân giải hình ảnh cũng như video chất lượng cao. Giúp hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực, cùng với âm thanh sinh động và video sắc nét. Làm tăng sự kết nối, giúp bệnh nhân cải thiện được tinh thần người bệnh. Hơn thế nữa, người bệnh có thể tự lựa chọn những món ăn trong thời gian điều trị ở bệnh viện. Chỉ ỉ với một thao tác chạm thay vì tốn thời gian chờ đợi. Giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho cả y tá và người bệnh.

Các bạn có thể thấy được những ứng dụng to lớn màn hình tương tác thông minh Samsung trong các bệnh viện, hay phòng khám. Giúp mang đến lợi ích thiết thực, và tăng năng suất làm việc. Đồng thời nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88