Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung Những Ứng Dụng Quan Trọng

5/5 - (2 votes)

Với sự tiến bộ vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật hiện đại, đã nâng cao chất lượng đời sống con người. Với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ra đời đã hỗ trợ cho mọi người trong nhiều lĩnh vực. Trong đó phải kể đến thiết bị màn hình tương tác thông minh Samsung.

Đây là một sản phẩm màn hình tương tác đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Và sản phẩm này đã mang đến cho mọi người nhiều lợi ích cũng như ưu điểm nổi bật. Và để cho mọi người hình dung ra được những lợi ích mà chiếc màn hình này mang lại, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Smartscreen sẽ cung cấp cho mọi người những lợi ích mà sản phẩm đem đến cho từng lĩnh vực.

Thiết bị màn hình tương tác thông minh còn đem đến cho mọi học sinh những bài giảng cực kỳ hấp dẫn. Từ đó các bé có được sự khơi gợi những khả năng sáng tạo, tư duy mạnh mẽ. Hỗ trợ các bé tối đa trong việc tiếp thu những bài giảng dạy nhờ vào những hình ảnh, video trực quan về bài học. Khi giáo viên kết hợp chặt chẽ giữa việc giảng dạy cùng với âm thanh, video và hình ảnh. Đảm bảo sẽ mang đến bài giảng cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-8

Ứng dụng nổi bật của chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung trong giáo dục

Kích thích sự chú ý của học sinh

Một trong những ứng dụng cực kỳ nổi bật của chiếc màn hình tương tác cho đời sống xã hội. Phải kể đến đó là ứng dụng mạnh mẽ trong trường học nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói chung. Chiếc màn hình tương tác thông minh mang đến độ phân giải sắc nét. Hỗ trợ giáo viên giảng dạy hiển thị được video, hình ảnh hay file trình chiếu, giáo án một cách sống động và cuốn hút. Giúp thu hút được sự chú ý của toàn thể học sinh dõi theo từng lời giảng dạy của giáo viên. Kích thích sự tập trung học tập của mọi em học sinh.

Bên cạnh đó, chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung còn được trang bị điểm chạm cảm ứng xịn xò. Với tối đa 20 điểm chạm cảm ứng hỗ trợ nhiều người có thể cùng tương tác với màn hình thiết bị cùng lúc. Mà sản phẩm vẫn hoạt động mượt mà và hiển thị bình thường. Ngoài ra, các bạn còn có thể tương tác bằng tay hay thiết bị bút cảm ứng chuyên dụng. Từ đó, quá trình giảng dạy của giáo viên được hỗ trợ tận tình và hiệu quả hơn rất nhiều. So với việc sử dụng những phương pháp dạy truyền thống.

Mang đến bài học và bài tập hấp dẫn

Thiết bị màn hình tương tác thông minh còn đem đến cho mọi học sinh những bài giảng cực kỳ hấp dẫn. Từ đó các bé có được sự khơi gợi những khả năng sáng tạo, tư duy mạnh mẽ. Hỗ trợ các bé tối đa trong việc tiếp thu những bài giảng dạy nhờ vào những hình ảnh, video trực quan về bài học. Khi giáo viên kết hợp chặt chẽ giữa việc giảng dạy cùng với âm thanh, video và hình ảnh. Đảm bảo sẽ mang đến bài giảng cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Khi giáo viên vẫn còn ứng dụng phương pháp dạy học truyền thống trên bảng đen, phấn trắng. Sẽ gây hại rất nhiều đối với sức khỏe của giáo viên lẫn học sinh. Nhưng với việc sử dụng thiết bị màn hình tương tác thông minh, vấn đề về sức khỏe của người dùng đã được bảo vệ. Sản phẩm tương tác này còn được trang bị thêm công nghệ ánh sáng xanh để bảo vệ cửa sổ tâm hồn của học sinh và giáo viên. Dù cho có sử dụng thiết bị nhiều giờ liền vẫn đảm bảo đôi mắt được bảo vệ.

Ứng dụng trong doanh nghiệp

Ngoài mang lại lợi ích cho nền giáo dục thì chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung còn mang đến cho nhiều doanh nghiệp giải pháp hữu ích. Từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Và chúng ta đều biết rằng là sản phẩm này ra đời nhằm phục vụ cho lĩnh vực công nghệ, điện tử hay kinh doanh,… Vì những tính năng đã được trang bị vào chiếc màn hình này. Hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu hay cải thiện hình ảnh.

Những hoạt động trong doanh nghiệp đều được tối ưu. Như hội họp, triển khai những chiến dịch kinh doanh hay thuyết trình thuận tiện hơn nhiều. Nhờ có sự xuất hiện của sản phẩm màn hình tương tác. Sản phẩm được trang bị những tính năng cực kỳ ấn tượng với thiết kế xịn sò cũng mang đến sự khác biệt giữa doanh nghiệp với nhau.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-9

Ứng dụng của màn hình tương tác thông minh trong sân bay

Sân bay là một nơi cực kỳ nhiều người đi qua lại, có những khách trong nước cũng như ngoài nước. Chính vì thế, việc áp dụng sản phẩm tương tác ở sân bay là một ý tưởng cực kỳ hợp lý. Không gian sân bay rộng rãi nên việc sử dụng thiết bị màn hình tương tác cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Thiết bị này vừa giúp khách hàng có thể giết thời gian chờ hiệu quả và còn tăng khả năng ghi nhớ của những hình ảnh quảng cáo.

Ngoài ra, ứng dụng của màn hình tương tác này còn hỗ trợ hành khách nắm được những thông tin về chuyến bay của mình. Giảm tối thiểu khả năng chậm trễ lên máy bay.

Ứng dụng trong các trung tâm thương mại

 Đây cũng là một nơi đông đảo người tiêu dùng đến. Và các bạn cũng sẽ dễ dàng thấy được những thiết bị màn hình tương tác khác nhau. Khi lắp đặt thiết bị màn hình tương tác này ở trong trung tâm thương mại, sẽ tăng lên sự chú ý. Đặc biệt là thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ghé thăm. Hay giúp họ nắm được những chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả để tăng độ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh của doanh nghiệp. Hoặc là trình chiếu những thông tin hay video để tăng độ ấn tượng với người xem.

Và còn nhiều những ứng dụng mạnh mẽ mà chiếc màn hình tương tác Samsung mang lại cho mọi người.

Như vậy, với bài viết mà Smartscreen cung cấp cho các bạn về ứng dụng vượt trội của màn hình tương tác Samsung mang lại cho nhiều lĩnh vực. Sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88