Màn hình tương tác thông minh LG – Xu Hướng Trình Chiếu Mới 2022

Rate this post

Hãng LG là một trong những tên tuổi hàng đầu cung cấp và sản xuất các giải pháp về màn hình tương tác thông minh cho mọi người dùng. Với những dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh LG mới nhất đều được trang bị những công nghệ vượt trội, hiện đại. Vượt xa những chuẩn mực thường có trên chiếc màn hình tương tác thông thường. Khi sử dụng màn hình tương tác thông minh này không chỉ giúp người dùng tăng tương tác với nhau mà còn được trang bị những công cụ, nền tảng chia sẻ ý tưởng với nhau. Do đó đây chính là lý do mà màn hình tương tác của LG được ưa chuộng từ phòng họp đến lớp học.

Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu đôi chút về màn hình tương tác thông minh LG nhé!

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-3

Tạo mô hình lớp học thông minh

Màn hình tương tác thông minh LG là một sản phẩm xuất hiện nhiều trong lĩnh vực giáo dục, trong các phòng học ngày nay. Việc sử dụng màn hình tương tác thông minh đã thúc đẩy sự tập trung học tập của học sinh, tăng cảm hứng học và tiếp thu bài giảng của giáo viên.

Với sự kết hợp nghe, nhìn, và tương tác mà màn hình tương tác thông mình mang lại đã làm thay đổi cách học, cách giảng dạy. Đem đến hiệu quả học tập hơn rất nhiều so với cách học thụ động truyền thống.

Màn hình tương tác thông minh LG – Xu hướng thị trường

Các sản phẩm kỹ thuật số hiện đại ra đời đã mang đến làn song chuyển đổi thay đổi cách thức giảng dạy và học tập trong lĩnh vực giáo dục.

Thiết bị dạy học

Hiện nay, các trường học nào cũng muốn trang bị những công cụ nhằm nâng cao hiệu quả học tập từng lớp. Tối ưu cách thức tìm kiếm, học tập. Học sinh không còn phải tốn thời gian hay phải chờ đợi đến môn Tin học để được sử dụng máy tính để tìm hiểu thông tin, hoàn thành bài tập. Hay sử dụng máy chiếu để trình bày bài học, thuyết trình. Nhờ có màn hình tương tác cao cấp LG nhà trường có thể tối giản thời gian và nâng cao chất lượng học tập.

Thiết kế không gian học tập

Các trường học hay nhà giáo dục luôn muốn tạo ra không gian thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình để có thể tạo nguồn cảm hứng học tập cho học sinh. Và điều kiện học tập hiện đại và tốt nhất. Do đó, việc trang bị màn hình tương tác thông minh LG cho lớp học có thể là xu hướng trang trí cho lớp học trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Sử dụng những chương trình mini game vào dạy học

Đây cũng là một trong những phương pháp hay để thu hút sự chú ý của học sinh vào bài giảng của giáo viên. Cách thức giảng dạy hiệu quả khi học sinh cần phải tiếp thu những kiến thức hay các môn học khó. Biến những môn học đó trở nên cuốn hút, thu hút, thú vị và tăng mức độ tương tác giữa học sinh với giáo viên bằng cách tham gia một trò chơi.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-2

Màn hình tương tác thông minh LG TR3BF series

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, nổi bật và khác biệt đã biến dòng sản phẩm TR3BF Series trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong ngành giáo dục. LG đã tích hợp hết những tính năng cơ bản mà một chiếc màn hình tương tác phải có. Như chứ năng cảm ứng đa điểm (tối đa 20 điểm), chất lượng hình ảnh,… mang đến những bản vẽ chất lượng và chính xác.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này của LG còn tích hợp thêm những tích năng chưa từng có. Cụ thể:

Nền tảng ScreenShare Pro

LG đã nâng cấp ScreenShare Pro, cho phép tối đa 6 màn hình chia sẻ hoặc một tệp màn hình. Sản phẩm đã được nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép chia sẻ phản chiếu ứng dụng Chromecast cùng một mạng mà không phải thông qua bất kỳ ứng dụng nào.

Tính năng Air Class

Với tính năng Air Class giúp hỗ trợ người dùng kết nối đến 30 người tham gia và tăng sự tương tác từ các thiết bị di động khi sử dụng cùng một mạng. Ngoài ra, còn cung cấp những công cụ khác như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ tài liệu hay dự án.

Quản lý nguồn màn hình (DPM)

Khi kích hoạt chức năng DPM, người dùng có thể thiết lập khi có tín hiệu đầu vào thì màn hình chỉ bật. Và cho phép quản lý nguồn điện một cách hiệu quả.

Trình duyệt web

Dòng TR3BF Series được hỗ trợ trình duyệt web theo hệ điều hành Android. Vì vậy, người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng mà không cần phải kết nối với máy tính ngoài.

Tăng trải nghiệm thân thiện với người dùng

Nhờ vào việc tích hợp hệ điều hành Android và các ứng dụng miễn phí vào Soc mà không cần đến sự có mặt của PC.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-4

Khe cắm OPS

Được tích hợp khi cắm OPS ở mặt sau bảng kỹ thuật số mà không cần phải kết nôi với máy tính ngoài. Dễ dàng và nhanh chóng, cung cấp cho các bạn nhiều chức năng mở rộng khác.

Thẻ Google CTS

Thẻ CTS trong màn hình 65, 75, 86 inches. Màn hình tương tác thông minh LG đã được Google phê duyệt về Bộ kiểm tra tương thích. Là sự kiểm tra tương thích giữa các ứng dụng với API Android. Phê duyệt CTS để đảm bảo chắc chắn rằng Màn hình tương tác thông minh LG có thể hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Android ổn định.

Chế độ chặn USB

Chế độ này tăng cường bảo mật và ngăn chặn dữ liệu khi được sao chép vào các thiết bị trái phép. Nhờ vậy, người dùng có thể hoạt động dễ dàng mà không lo về vấn đề đánh cắp thông tin.

Với những tính năng nổi bật mà màn hình tương tác thông minh LG tích hợp vào dòng TR3BF Series mà Smartscreen cung cấp cho các bạn. Hy vọng cung cấp thêm sự lựa chọn hiệu quả và chất lượng cho mục đích sử dụng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88