Màn Hình Tương Tác Thông Minh LG Giải Pháp Từ Lớp Học Đến Làm Việc

Rate this post

Thiết bị màn hình tương tác không chỉ thể hiện được sự thông minh của con người. Mà còn thể hiện được sự thông minh, sự sáng tạo và cung cấp thông tin cho thiết bị này. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng, nhưng với sản phẩm màn hình tương tác thông minh LG đã thể hiện được nhiều tính năng nổi bật. Tất cả đều được trang bị trong sản phẩm màn hình tương tác thông minh TR3B. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà nhiều thiết bị tương tác chưa có. Mang đến sự tiện lợi sử dụng trong mô hình giảng dạy trong lớp học và cả trong phòng họp. Hỗ trợ giáo viên và doanh nghiệp tối ưu những công việc rườm rà.

Không chỉ có tác dụng là hiển thị thông tin, hình ảnh, mà sản phẩm TR3BF còn được tích hợp trình duyệt web với hệ điều hành Android. Điều này mang đến cho thiết bị như một chiếc Laptop cỡ lớn. Có thể tìm kiếm thông tin, hay trình chiếu video, hình ảnh mà không cần phải kết nối với thiết bị khác để trình chiếu. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống loa 24W mang đến chất lượng âm thanh sống động.

Mọi người không chỉ được tương tác với nhau, mà còn được trang bị những phần mềm để chia sẻ, trình chiếu hay thảo luận. Những sáng tạo mà nhà sản xuất mang đến trong thiết bị này đã vượt qua được những mong đợi. Đây cũng là một trong nhiều lý do mà sản phẩm TR3BF được ưa chuộng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-2

Tính năng nổi bật của màn hình tương tác LG TR3BF

Thao tác viết, vẽ, xóa tiện lợi

Thiết bị TR3BF giúp mọi người có thể kết nối lại với nhau. Nhờ vào tính năng cảm ứng đa điểm có thể phục vụ cho gần 10 người cùng tương tác lên thiết bị. Trang bị 10 điểm viết và 20 điểm chạm cùng với 2 loại bút chuyên dùng Stylus. Phục vụ những buổi họp nhóm có nhiều thành viên cùng đưa ra ý tưởng. Để có được quyết định cuối cùng. Và ai cũng có cơ hội thể hiện ý kiến của bản thân.

LG còn mang đến hệ thống cảm ứng vô cùng mượt mà. Tăng trải nghiệm sử dụng tính năng viết ,vẽ và xóa không khác gì khi viết trên bảng đen. Và quá trình xóa cũng thuận tiện hơn nhiều, vì chỉ thao tác bằng tay. Bên cạnh đó, còn giúp người dùng có thể bảo vệ sức khỏe bản thân hiệu quả hơn. So với việc xóa bằng các bút cảm ứng có thể không chính xác và chậm, thì xóa bằng tay sẽ nhanh chóng hơn nhiều. Đây là một tính năng rất xịn xò đến từ màn hình tương tác LG TR3BF.

Chất lượng hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn

Để mọi người trong lớp học hay trong phòng họp nhìn thấy được toàn bộ những thông tin mà người trình chiếu đang muốn nói. Thì LG đã trang bị cho thiết bị công nghệ hiển thị UHD xịn xò, tấm nền IPS. Độ phân giải cực kỳ cao, gấp 4 lần FHD. Thậm chí nếu bạn có zoom hình ảnh to đến cỡ nào thì ảnh vẫn luôn đảm bảo được chất lượng hiển thị và không hề bị biến dạng.

Vì thế mà người dùng sẽ luôn có thể nhìn thấy được màn hình. Sẽ không gặp những vấn đề như bị lóa hay bị lệch màu hiển thị dù bạn đang ngồi ở bất kỳ nơi nào. Ngoài ra, LG còn trang bị thêm vào thiết bị công nghệ bảo vệ mắt người dùng. Và hỗ trợ doanh nghiệp có thể đưa ra được những quyết định nhanh chóng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-1

Thiết bị chia sẻ thông tin hay ý tưởng sáng tạo và kết nối

Sản phẩm TR3BF đã được trang bị thêm công nghệ Air Class. Cho phép người dùng có thể kết nối thiết bị di động lên đến 30 thiết bị với nhau trên một mạng. Với công nghệ này, mọi người có thể tham gia quá trình bỏ phiếu một cách nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Hay các hoạt động như chia sẻ file tài liệu hay văn bản, trả lời các câu hỏi. Thay vì phải thực hiện trả lời thủ công và khá là riêng lẻ. Thì chỉ với Air Class mọi điều được thực hiện nhanh chóng, có liền kết quả. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp những chức năng chia sẻ nội dung lẫn màn hình với thiết bị smartphone, laptop hay tablet. Mang đến sự tương tác đa thiết bị, chủ động kết nối với mọi người về nội dung cần thảo luận.

Bên cạnh đó, khi kết thúc buổi họ hay tiết học thì mọi thông tin ghi chú hay trình chiếu trên màn hình đều được lưu lại. Tất cả nội dung được chuyển về bộ nhớ cá nhân của laptop. Và chúng ta không cần phải hì hụi ghi chép hay chụp lại những nội dung trên bảng như trước kia.

Thông qua khe cắm OPS có thể kết nối được với PC

Một số lowsps học hay phòng họp đều trang bị một PC cố định. Tuy nhiên, để có thể kết nối màn hình tương tác với PC thì khá là khó khăn. Nhưng với thiết bị màn hình tương tác thông minh LG thì chỉ cần khe cắm OPS là mọi thứ đều được giải quyết. Nếu bạn có nhiều thông tin, tài liệu để tiếp tục bàn bạc và thảo luận. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc PC kết nối với màn hình tương tác giúp tăng sự tụ tin cũng như tạo nên một thuyết trình sống động.

Màn hình tất cả trong một

Không chỉ có tác dụng là hiển thị thông tin, hình ảnh, mà sản phẩm TR3BF còn được tích hợp trình duyệt web với hệ điều hành Android. Điều này mang đến cho thiết bị như một chiếc Laptop cỡ lớn. Có thể tìm kiếm thông tin, hay trình chiếu video, hình ảnh mà không cần phải kết nối với thiết bị khác để trình chiếu. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống loa 24W mang đến chất lượng âm thanh sống động.

Dù đây chỉ là một thiết bị màn hình tương tác, nhưng sản phẩm đã được LG tích hợp nhiều ứng dụng Note và Android vào hệ thống SoC. Mang đến đến một thiết bị làm việc mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của PC. Bên cạnh đó, cũng là một thiết bị tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Nên hoàn toàn không dẫn đến sự gián đoạn hay giới hạn trong quá trình hiển thị.

Với những thông tin mà Smartscreen cung cấp cho các bạn về sản phẩm màn hình tương tác thông minh LG TR3BF. Đã mang đến cho mọi người một giải pháp thông minh trong giáo dục lẫn kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88