Màn Hình Tương Tác Thông Minh LG Trong Bảo Tàng

Rate this post

Hiện nay, ngành công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ, đã tạo nên những sản phẩm hỗ trợ tối đa cho người dùng. Và đặc biệt là thiết bị màn hình tương tác thông minh LG một chiếc màn hình đến từ thương hiện lớn. Có thể mang đến sự sang trọng và hiện đại tiên tiến cho không gian sở hữu sản phẩm tương tác thông minh này.

Đặc biệt là chúng được sử dụng trong viện bảo tàng. Một ứng dụng mới mẻ, đã tạo nên làn sóng tham quan mới từ người xem. Vừa mở ra một cách tiếp cận mới cho người tham quan còn có thể thu hút khách đến với bảo tàng. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-trong-bao-tang
Màn hình tương tác thông minh LG trong bảo tàng

Sự xuất hiện của màn hình tương tác thông minh LG trong bảo tàng

Sự xuất hiện của chiếc màn hình tương tác thông minh LG không chỉ mang đến không gian độc đáo. Mà còn thành công thu hút lôi kéo sự chú ý của mọi khách tham quan đến bảo tàng. Chính vì nhìn thấy được những lợi ích như vậy, mà các tổ chức hay doanh nghiệp đã ứng dụng thiết bị này để xây dựng một bảo tàng hiện đại.

Để có thể hấp dẫn sự chú ý hoàn toàn của khách tham quan vào thiết bị màn hình tương tác thông minh LG chính là cách kể chuyện. Từ một câu chuyện sẽ giúp người xem tiếp cận dễ hơn. Nhờ vào việc chia câu chuyện thành từng phần khác nhau đã giúp tạo sự tương tác với khách tham quan nhiều hơn. 

Bảo tàng cần phải có một sự sắp đặt hợp lý, theo từng chủ đề. Giúp người nghe có thể nắm rõ được hết những gì mà câu chuyện đang nói tới. Hiểu được những thời gian và địa điểm của những sự kiện lịch sử đã diễn ra.

Nhờ có sự xuất hiện của chiếc màn hình tương tác thông minh đã nâng cao không gian hiện đại và độc đáo cho bảo tàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho không gian trở nên sang trọng và mới mẻ, khách tham quan không thể nào lơ là được. Và bảo tàng có thể tận dụng tối đa những tính năng vượt trội của chiếc màn hình tương tác thông minh LG.

Nhờ vậy, mà nhà quản lý bảo tàng không phải đau đầu bảo vệ những hiện vật sao cho an toàn và hợp lý. Khách tham quan không chỉ nhận được thông tin những sản phẩm, hiện vật đang có mặt ở bảo tàng. Mà còn được trải nghiệm nhiều tính năng tương tác từ thiết bị tương tác. Vừa tăng sự tương tác giữa người dùng và khách tham quan. Mà họ còn được tiếp cận với thông tin chủ động, chính xác và nhanh chóng hơn.

Những lợi ích mà chiếc màn hình tương tác mang lại cho hoạt động của bảo tàng hiện vật

loi-ich-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-bao-tang
Lợi ích màn hình tương tác thông minh LG trong bảo tàng

Công nghệ hiện đại và tiên tiến

Chắc nhiều bạn còn chưa biết đến mô hình tương tác bảo tàng thông minh. Mô hình này đã mang lại nhiều sự thu hút người tham quan đến bảo tàng ngày càng nhiều khách. Mang đến những công nghệ hiện đại tiên tiến như công nghệ thực tế ảo, công nghệ quét mã,… Cho phép người dùng tương tác với màn hình.

Tính năng nổi bật

Những tính năng nổi bật mà chiếc màn hình tương tác thông minh LG mang lại cho bảo tàng. Có thể kể đến như độ phân giải hình ảnh, video sắc nét. Khởi động video nặng hay nhẹ đều mượt mà, âm thanh sống động với đa ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn. Hỗ trợ cho khách tham quan tối đa trong quá trình tìm hiểu về lịch sử.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng

nam-bat-thong-tin-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg
Nắm bắt thông tin nhanh chóng

Một mô hình cực kỳ hữu ích giúp cho chúng ta nắm được thông tin một cách chắc chắn. Từ nguồn gốc, niên đại, chất liệu cũng như ý nghĩa của từng hiện vật. Tất cả đều được thể hiện thông qua chiếc màn hình tương tác thông minh với nhiều ngôn ngữ. Giúp người dùng không cần đến sự có mặt của người hướng dẫn viên du lịch và giới trẻ có thể tiếp cận được dễ dàng.

Điểm chạm cảm ứng mượt mà

Mang đến đa điểm chạm cảm ứng vừa mượt mà và nhạy. Đảm bảo sẽ cho người dùng trải nghiệm chưa từng có ở bất kỳ thiết bị nào. Chỉ với thao tác chạm, mọi thông tin liền hiện ra ngay trước mắt. Và còn mang đến cho người dùng một không gian trưng bày ấn tượng, sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Không gian trưng bày hiện đại

khong-gian-trung-bay-hien-dai-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg
Không gian trưng bày hiện đại

Chiếc màn hình tương tác giúp ích cho bảo tàng thoát khỏi mô hình trưng bày truyền thống. Không gian thu hẹp trước kia mà hướng đến một không gian người tham quan có thể nghe, nhìn và trực tiếp trải nghiệm. Chính vì thế mà mỗi khi có ai nhắc đến bảo tàng thì sẽ không còn những ý kiến nói đến sự nhàm chán. Thay vào đó là sự mới lạ và hiện đại hơn. Giúp bảo tàng ngày càng thu hút được ngày càng nhiều khách tham quan hơn.

Tiết kiệm chi phí

Thông qua những tính năng mà chiếc màn hình tương tác mang lại đã giúp cho bảo tàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ chi phí quản lý, lưu trữ thông tin hay in ấn. Mọi thông tin của bảo tàng đều được bảo mật một cách kỹ càng và an toàn. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm chi phí thuê hướng dẫn viên du lịch, vì những tính năng như bảo quản, cung cấp thông tin,…

Với những lợi ích to lớn mà chết màn hình tương tác thông minh LG mang lại cho bảo tàng. Đã giúp thay đổi những suy nghĩ truyền thống của mọi người từ tiếp cận thụ động sang chủ động. Cho phép tương tác với những sự kiện lịch sử thông qua chiếc màn hình tương tác. Những điều trên mà Smartscreen cung cấp hy vọng các bạn sẽ nhận thấy được lợi ích mà sản phẩm tương tác mang lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88