Màn Hình Tương Tác Thông Minh BenQ – Classroomcare

5/5 - (8 votes)

Hãng màn hình tương tác thông minh BenQ không ngừng cải tiến sản phẩm của mình với mục tiêu nâng cao hệ thống giáo dục. Nhờ đó, Hãng đã cho ra mắt sản phẩm màn hình tương tác thông minh BenQ ClassroomCare – mang đến một giải pháp thông minh cho lĩnh vực giáo dục. Sản phẩm được tối ưu hóa chỉ dành riêng và phục vụ cho vấn đề giảng dạy và học tập. Ngoài ra còn được tích hợp them nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về sản phẩm mới của BenQ Classroomcare mang đến những hiệu quả nào cho học sinh và giáo viên.

Chiếc màn hình tương tác thông minh BenQ được tích hợp các hợp chất ion bạc Nano mang nồng độ cao hơn và được bảo vệ hoàn toàn với lớp phủ chống chói và màng lớp kính cường lực . Đảm bảo đem đến khả năng phòng chống vi khuẩn lâu hơn bất kỳ bình xịt chống vi khuẩn hay bất kỳ màn hình thông thường nào. Bên cạnh đó, màn hình tương tác của BenQ còn được SIAA và TÜV chứng nhận và kiểm định về khả năng không mang tính độc hại cho sức khỏe và kháng khuẩn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Tính năng nổi bật của màn hình tương tác thông minh BenQ – Classroomcare

Tích hợp công nghệ độc quyền Advanced Classroomcare™ bảo vệ sức khỏe người dùng

Sức khỏe người dùng dễ bị ảnh hưởng xấu khi tiếp xúc với màn hình LCD trong thời gian dài. Chúng mang đến ánh sáng xanh độc hại, gây chất lượng không khí kém và vi khuẩn trong không khí. Do vậy, sản phẩm IFP RP02 được trang bị toàn bộ công nghệ tiên tiến hiện đại Classroomcare™. Cùng với màn hình chức năng kháng khuẩn thế hệ 3, và cảm biến chất lượng không khí để có thể theo dõi nồng độ CO2 và bụi, mang đến giải pháp bảo vệ đôi mắt người dùng.

Ngoài ra, còn được tích hợp tính năng theo dõi độ ẩm và nhiệt độ, hãng BenQ đảm bảo có thể đem đến không gian an toàn và thân thiện đến giáo viên và học sinh.

Trang bị màn hình kháng khuẩn thế hệ thứ 3 vào màn hình tương tác thông minh BenQ

Chiếc màn hình tương tác thông minh BenQ được tích hợp các hợp chất ion bạc Nano mang nồng độ cao hơn và được bảo vệ hoàn toàn với lớp phủ chống chói và màng lớp kính cường lực . Đảm bảo đem đến khả năng phòng chống vi khuẩn lâu hơn bất kỳ bình xịt chống vi khuẩn hay bất kỳ màn hình thông thường nào. Bên cạnh đó, màn hình tương tác của BenQ còn được SIAA và TÜV chứng nhận và kiểm định về khả năng không mang tính độc hại cho sức khỏe và kháng khuẩn.

Tích hợp cảm biến chất lượng không khí

BenQ đã tích hợp tính năng cảm biến không khi ngay tại màn hình tương tác. Tính năng này sẽ hiển thị các thông số môi trường xung quanh như độ ẩm, mức độ bụi CO2, P10, PM 2.5, nhiệt độ và các hợp chất hữu cơ VOC dễ bay hơi. Giúp giáo viên có thể điều chỉnh các chức năng thích hợp cho môi trường ngay lập tức.

Tích hợp tính năng bảo vệ mắt thông minh

Được tích hợp bộ lọc để đảm bảo giảm thiểu mức độ độc hại của Ánh sáng xanh đã được TÜV chứng nhận chất lượng. Trang bị lớp phủ chống chói và công nghệ chống nhấp nháy trên lớp mặt kính để mang lại sự thoải mái cho học sinh khi tiếp xúc và theo dõi màn hình trong nhiều giờ. Như vậy, sẽ giúp giáo viên và học sinh không bị mỏi mắt, nhức đầu khi tiếp xúc lâu với màn hình. Đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng thị lực trong quá trình học tập.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq-1

Ứng dụng EZWrite Live – Học từ xa

Đây là một nền tảng hội họp trueyefn hình miễn phí mà kết hợp với chiếc bảng trắng trên nền Website trực tuyến. Nền tảng hội họp này tương thích với các trình duyệt hữu ích như Chrome, Safari và Firefox. Giúp giáo viên mang đến những bài học trực tuyến chất lượng và học sinh có thể tham gia các lớp học từ xa bằng bất kỳ thiết bị nào cỉ cần kết nối với wifi với bất kỳ hệ điều hành nào.

Chức năng viết và vẽ như trên giấy

Các dòng sản phẩm IFP RP02 của BenQ mang những công nghê cảm ứng tiên tiến hiện đại Fine IR Plus và Zero Bonding Technology. Mang đến tính năng viết và vẽ mang độ chuẩn xác cao, và cảm giác viết chân thật như trên giấy. Tích hợp tính năng Dual Pen hai người cùng viết với nhiều màu sác khác nhau, một tính năng vô cùng lý tưởng mang hiệu quả cao cho các buổi học nhóm.

Ngoài ra, trang bị thêm tích năng Brush Mode cho phép người dùng viết và vẽ với nhiều kích cỡ cọ vẽ khác nhau. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ, nâng cao hoạt động nhóm.

Dòng sản phẩm IFP RP02 có 3 kích thước khác nhau là 65 inch, 75 inch và 86inch đáp ứng những điều khác nhau về nhu cầu diện tích phòng học. Nâng cao khả năng tương tác và học tập lẫn nhau và cải thiện môi trường học tập lành mạnh.

Với những thông tin mà Smartscreen cung cấp về màn hình tương tác thông minh BenQ mang đến giải pháp giáo dục hữu hiệu cho học sinh và giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88