Màn Hình Tương Tác Thông Minh 65 Inch Hướng Dẫn Sử Dụng

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh 65 inch là một trong những thiết bị giải pháp hữu hiệu nhất trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, đặc biệt là ngành giáo dục, với những công dụng ưu việt mà sản phẩm này mang lại cho việc giảng dạy. Bên cạnh đó, ngoài việc hiển thị hình ảnh sống động, rõ nét với độ phân giải lên đến Ultra HD 4K. Còn trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của người dùng như: Công nghệ chống chói, chống nháy, hay Công nghê lọc ánh sáng xanh,… Thiết bị màn hình tương tác thông minh với độ bền cao, tuổi thọ cao lên đến 13 – 15 năm và tiết kiệm điện năng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-4

Hướng dẫn sử dụng Màn hình tương tác thông minh 65 inch qua thiết bị ngoài

Sử dụng màn hình tương tác thông minh bằng máy tính

Bước 1: Sử dụng dây cáp để kết nối chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch với máy tính. Và kiểm tra lại nhấn nút Power để khởi động lại màn hình. Đèn màn hình tương tác chuyển sáng màu xanh lá thì việc kết nối thành công và hoạt động màn hình hiệu quả.

Bước 2: Kết nối với màn hình tương tác với máy tính theo 2 cách chính:

  • Sử dụng HDMI và dây Touch USB
  • Sử dụng VGA và dây Touch và dây Audio

Bước 3: Sau đó, nhấn tổ hợp phí Windows và P trên máy tính. Có 2 lựa chọn trình chiếu hiển thị mà bạn có thể chọn:

  • Chọn Second Screen Only khi bạn muốn dữ liệu chỉ hiển thị trên màn hình tương tác thông minh.
  • Chọn Duplicate, khi bạn muốn dữ liệu hiển thị ở cả màn hình tương tác thông minh và màn hình máy tính.

Với 3 bước trên các bạn có thể trình chiếu trên màn hình tương tác thông minh, từ máy tính đến màn hình tương tác cao cấp. Có thể trình chiếu trực tiếp mà không cần phải thao tác trực tiếp lên màn hình.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-2

Sử dụng bút cảm ứng để điều khiển màn hình thông minh tương tác thông minh 65 inch

Các bạn không chỉ sử dụng chiếc máy tính laptop để kết nối và điều khiển màn hình tương tác. Mà còn có thể sử dụng và điều khiển sản phẩm này thông qua chiếc bút cảm ứng “thần kỳ”. Và đây cũng là một tính năng ưu việt làm tăng độ hiện đại và vượt trội hơn chiếc máy chiếu truyền thống, hay Tivi thông thường.

Bên cạnh đó, chiếc màn hình hiện đại này còn cho phép người sử dụng tương tác trực tiếp lên màn hình bằng ngón tay và bút cảm ứng. Chức năng cơ bản mà bất kỳ chiếc tivi hay máy chiếu sử hữu, như nút home, âm lượng, cài dặt và nút nguồn,.. Nhưng chúng đều được tích hợp ngày trên chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch. Chiếc bút cảm ứng này có chức năng như con chuột máy tính. Cụ thể:

  • Di chuyển con trỏ: Bạn chỉ cần đặt chiếc bút lên màn hình tương tác mà không cần nhấn gì cả. Con trỏ chuột sẽ đi theo chiếc bút của bạn trên màn hình.
  • Chuột trái: sử dụng chức năng chuột trái thì bạn chỉ cần gõ nhanh và nhẹ đầu bút vào màn hình tương tác thông minh.
  • Chuột phải: Sử dụng chức năng chuột trái của chiếc bút cảm ứng là bạn chỉ cần đưa đầu bút cách màn hình dưới 1cm. Sau đó, nhấn vào nút tròn ở thân cây bút để sử dụng.
  • Kéo bút: Bạn lựa chọn hình ảnh và đối tượng di chuyển. Sau đó, kéo giữ đầu bút xuống màn hình và bạn có thể di chuyển bút chỗ nào tùy thích, nhưng phải ở trên màn hình cảm ứng.
  • Click đúp: Thực hiện thao tác tương tự như trên chiếc máy tính nhỏ gọn, thông minh, thì các bạn nhấp 2 lần nhanh và nhẹ.

Chức năng viết: Vì mục tiêu chế tạo ra sản phẩm màn hình tương tác thông minh 65 inch chính là sử dụng thiết bị như một chiếc tivi thông minh kết hợp máy chiếu. Nên phải sở hữu các tính năng như viết, vẽ, ngoài ra, còn có thể chú thích lên trực tiếp lên hình ảnh, text,… Phục vụ cho công việc giảng dạy hữu hiệu nhất.

Qua bài viết trên mà Smartscreen đã cung cấp cho các bạn những hướng dẫn để có thể sử dụng chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch hiệu quả. Với hai hướng dẫn sử dụng thông qua chiếc máy tính hiện đại và bút cảm ứng tiện lợi hơn cho người dùng. Hy vọng ai cũng có thể sử dụng và tận dụng tối đa tính năng của sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88