Màn Hình Tương Tác Samsung Flip – Giải Pháp Sáng Tạo Toàn Diện

Rate this post

Thương hiệu Samsung là một thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam. Thương hiệu đã mang đến nhiều giải pháp cho đời sống người dân tại đây. Trong đó, thiết bị màn hình tương tác Samsung Flip ra đời đã cung cấp cho người dùng cực nhiều tính năng hiện đại. Giúp tiết kiệm phương pháp thực hiện công việc tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

Đây là sản phẩm tương tác được ưa chuộng trong giáo dục và doanh nghiệp,… Thiết bị đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một nhiều nên Samsung đã cố gắng nâng cấp và mang đến nhiều phiên bản cho mọi người lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về sản phẩm màn hình tương tác Samsung Flip – Giải pháp toàn diện cho sự sáng tạo. 

Thiết bị màn hình tương tác Samsung Flip đã tích hợp nhiều giao diện mẫu cho người dùng lựa chọn. Không chỉ có tính năng vẽ viết chỉnh sửa mà còn được tích hợp tính năng ghi chú, lên lịch làm việc,.. Giúp người dùng thực hiện những việc như tra cứu dễ dàng và thuận tiện. Nhờ những tính năng đó mà sản phẩm đã đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc trong doanh nghiệp. Và mang lại những giao diện hiển thị theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip
Màn hình tương tác Samsung Flip

Ưu điểm nổi bật của chiếc màn hình tương tác Samsung Flip

Thiết bị màn hình tương tác Samsung Flip hiện đang là cái tên Hot trên thị trường. Và là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Samsung thương hiệu hàng đầu thị trường thiết bị tương tác. Sản phẩm này đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính năng, phần mềm được trang bị trong thiết bị. Cụ thể những ưu điểm đó là:

Màn hình tương tác Samsung Flip – Thiết kế ấn tượng

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-thiet-ke-an-tuong
Thiết kế ấn tượng

Hầu hết những phiên bản khác của chiếc màn hình tương tác Samsung như Flip2 hay Flip3 đều được sản xuất mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Lấy màu trắng làm màu sắc chủ đạo, kết hợp với chân đế màn hình mỏng như chắc chắn. Chiếc chân đế này có thể tháo lắp cực dễ dàng. Giúp bạn trong quá trình lắp đặt thiết bị cực kỳ tiện lợi và bảo vệ và vệ sinh thiết bị cũng thuận tiện hơn.

Khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo từ viết hay vẽ vời

Thiết bị tương tác Samsung Flip đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm thích thú và thoải mái. Khi có thể thực hiện những thao tác vẽ, viết mượt mà và chân thực trên mọi định dạng từ file dữ liệu, hình ảnh,… Cùng với kỹ thuật số đa màu sắc trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

Sản phẩm màn hình tương tác thông minh Samsung này cho phép tối đa 4 người dùng tương tác trên thiết bị với nhiều công cụ sử dụng khác nhau. Như viết, vẽ, thêm ghi chú hay xóa chỉ với thao tác bằng tay mà không cần đến sự hỗ trợ từ các thiết bị bên ngoài. Con chuột, bàn phím máy tính, hay bút tương tác cảm ứng chuyên dụng.

Ngoài ra, thiết bị màn hình tương tác Samsung Flip còn được trang bị nhiều tính năng thiết kế. Trong đó, có chế độ cọ vẽ đa kích thước và màu sắc. Các bạn tha hồ thể hiện những ý tưởng sáng tạo thông qua những kiệt tác của mình. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ màu sắc nào cũng được, để làm nổi bật lên tác phẩm. Với nhiều chế độ màu sắc từ màu sơn dầu, màu nước hay bảng màu sống động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thiết kế cực kỳ sáng tạo.

Thao tác vẽ và viết trên mọi hình ảnh

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-thao-tac-tren-da-dang-du-lieu
Thao tác trên đa dạng dữ liệu

Thiết bị tương tác này của Samsung hỗ trợ người dùng có thể viết và vẽ trên mọi định dạng mà không làm ảnh hưởng đến File dữ liệu gốc. Bạn có thể chọn chế độ chia lớp ghi chú và thoải mái thao tác trên file. Để phục vụ và tạo cho người nghe ấn tượng mạnh mẽ trong các tiết lên lớp, hay thuyết trình, hội họp,…

Những thao tác cơ bản tạo nên một tác phẩm hoàn thiện trên chiếc màn hình tương tác như cắt, chụp, di chuyển và chỉnh sửa đều được tích hợp. Người dùng có thể thực hiện những hành động trên hình ảnh và cả video cực kỳ dễ dàng. Sau đó, thực hiện ghép vào một trang và cuộn hình ảnh chỉ với thao tác nhấn nút cực thuận tiện. Nhờ vậy mà các bạn có thể thỏa sức thể hiện những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Hỗ trợ hiển thị đa dạng định dạng và điều hướng thiết bị tiện lợi

Thiết bị màn hình tương tác Samsung Flip đã tích hợp nhiều giao diện mẫu cho người dùng lựa chọn. Không chỉ có tính năng vẽ viết chỉnh sửa mà còn được tích hợp tính năng ghi chú, lên lịch làm việc,.. Giúp người dùng thực hiện những việc như tra cứu dễ dàng và thuận tiện. Nhờ những tính năng đó mà sản phẩm đã đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc trong doanh nghiệp. Và mang lại những giao diện hiển thị theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Mang đến khả năng cuộn 20 trang trong một lần cuộn, thiết bị tương tác giúp các bạn tìm kiếm nội dung nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm còn được Samsung trang bị hệ thống bảo mật cực tốt giúp bảo vệ và lưu trữ nội dung, dữ liệu quan trọng không bị rò rỉ.

Đa dạng kết nối và đồng bộ hóa màn hình

bang-tuong-tac-samsung-flip-da-dang-ket-noi
Đa dạng cổng kết nối

Nhờ vào thiết bị màn hình tương tác thông minh, người dùng tiết kiệm được thời gian và tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn. Thông qua cổng kết nối đa dạng. Sản phẩm còn có khả năng chia sẻ màn hình, trang bị các cổng kết nối có mặt trên thị trường. Giúp hiển thị đầy đủ nội dung, thông tin cần thiết cho công việc. Nâng cao hiệu quả tương tác và chú ý giữa các doanh nghiệp với nhau.

Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng đồng bộ hóa. Giúp chia sẻ những thông tin, nội dung từ màn hình thiết bị máy tính hay điện thoại thông minh lên màn hình Samsung Flip cực kỳ thuận tiện. Những thay đổi mà bạn thao tác trên thiết bị máy tính đều được hiển thị trên màn hình tương tác. Nhờ đó mà hoạt động thảo luận công việc của doanh nghiệp được tối ưu hơn.

Nâng cao hiệu quả quản lý

Sản phẩm màn hình tương tác đến từ Samsung trang bị nhiều tính năng vượt trội từ

  • Việc kết nối không dây
  • Tự động cập nhật phần mềm hệ thống
  • Khả năng quản lý màn hình từ xa
  • Bảo vệ dữ liệu an toàn

Đem đến hiệu quả hoạt động và năng suất làm việc trong nhiều công việc đặc thù.

Sản phẩm màn hình tương tác Samsung Flip đã mang đến nhiều ưu điểm nổi trội. Giúp hỗ trợ người dùng công việc một cách tốt nhất trong giáo dục, đào tạo, thuyết trình đến kinh doanh,… Nếu các bạn đang tìm kiếm một giải pháp thỏa sức sáng tạo toàn diện thì không thể bỏ qua thiết bị màn hình Samsung Flip.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88