Màn hình tương tác 65 inch với ưu điểm có thể bạn chưa biết

Rate this post

Thật dễ dàng nhận biết một chiếc màn hình tương tác 65 inch khi đây là sản phẩm công nghệ hiện đại với thiết kế như một chiếc tivi có kích thước 65 inch cùng độ phân giải cao và có tác vụ như trình chiếu hình ảnh video thay thế máy tính cá nhân tương tác trực tiếp, từ đây sẽ hỗ trợ người dùng trong mọi vấn đề yêu cầu của công việc. Chiếc màn hình này có khả năng trình phát video, hình ảnh, âm thanh sắc nét không thua kém gì bất kỳ thiết bị bên ngoài nào khiến không gian giảng dạy trở nên gọn nhẹ và rộng rãi hơn.

Với những đặc điểm nổi bật như công nghệ cảm ứng đa điểm chạm, chất lượng hình ảnh 4K, nhiều phần mềm ứng dụng cho người sử dụng, sẽ là người bạn đồng hành đắc lực, giúp cho công việc của bạn được dễ dàng hay được thể hiện một cách sinh động và trực quan hơn. Vậy chúng có những ứng dụng gì?

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch

1. Những tính năng nổi bật của màn hình tương tác 65 inch

Màn hình tương tác 65 inch được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các lớp học ở tất cả các cấp giáo dục, trong phòng họp các công ty và các nhóm làm việc, trong các phòng đào tạo huấn luyện thể thao chuyên nghiệp, trong các phòng phát thanh truyền hình, …vv. Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật tạo nên một sản phẩm công nghệ cao này nhé!

Các công cụ đa chức năng

Màn hình tương tác 65 inch hỗ trợ các công cụ đa chức năng như viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, từ đấy hỗ trợ học sinh và giáo viên thể hiện bài học sinh động và thoải mái hơn, kích thích khả năng sáng tạo.

Bàn phím ảo

Việc tích hợp bàn phím ảo hỗ trợ người sử dụng soạn thảo và tìm kiếm trực tiếp thông qua màn hình mà không phải trang bị thêm các công cụ như bàn phím, chuột,…

Quét mã QR để lấy nội dung

Một trong những tác vụ mới nhất và cũng cực kỳ hữu ích chính là bạn có thể dễ dàng lấy nội dung gì thông qua quét mã QR, từ đấy giúp người học tiếp cận nhiều nội dung thú vị hơn.

Nhập xuất các tệp văn phòng, gửi email

Như đã nói ở trên màn hình tương tác 65 inch có đầy đủ tác vụ như một chiếc máy tính độc lập, chính vì vậy nó có thể dễ dàng nhập xuất các loại tệp văn phòng và thực hiện tính năng gửi email ngay bằng máy.

2. Các ứng dụng của màn hình tương tác 65 inch có thể bạn chưa biết

Với những đặc điểm nổi bật như công nghệ cảm ứng đa điểm chạm, chất lượng hình ảnh 4K, nhiều phần mềm ứng dụng cho người sử dụng, sẽ là người bạn đồng hành đắc lực, giúp cho công việc của bạn được dễ dàng hay được thể hiện một cách sinh động và trực quan hơn. Vậy chúng có những ứng dụng gì?

Dùng như một chiếc bảng công nghệ

Với màn hình tương tác 65 inch người sử dụng hoàn toàn có thể viết hoặc vẽ và làm bất cứ điều gì lên trên màn hình như bạn đang làm với một chiếc bảng bình thường.

Với các tính năng ưu việt trong việc cảm ứng và tương tác với tay hoặc bút từ các công cụ đa chức năng, màn hình tương tác phục vụ giáo dục hiện đại này có thể dễ dàng biến thành một chiếc bảng cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Dùng như một chiếc Smart TV

Những chiếc Smart TV hẳn không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện tại bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, nó cũng có thể được ứng dụng như một chiếc tivi màn hình lớn ngay tại lớp học bởi màn hình full HD cùng khả năng trình chiếu Video và kết nối mạng không dây của nó.

Đây là một chiếc màn chiếu đầy đủ tiện ích

Nhắc đến màn hình tương tác 65 inch thì dĩ nhiên không thể không nhắc đến khả năng thay thế bộ màn chiếu cùng máy chiếu cồng kềnh. Khi tích hợp khả năng trình phát, khả năng lưu trữ tệp văn phòng cùng khả năng trình diễn âm thanh, không lạ gì khi nói màn hình tương tác giáo dục có thể thay thế mọi thiết bị giáo dục trong phòng học ở trường bạn, bao gồm cả chiếc máy chiếu và bộ màn chiếu. Hơn nữa những hình ảnh được truyền tải từ chiếc màn hình này càng rõ ràng và sắc nét hơn.

Thông tin về chiếc màn hình tương tác 65 inch cùng những ứng dụng mà chúng mang lại sẽ mang đến cho khách hàng có một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Giúp người dùng có được sự tương tác cũng như trải nghiệm hoàn hảo và tạo tính chuyên nghiệp hơn. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88