Lợi Ích Màn Hình Tương Tác 65 Inch Ở Các Trung Tâm Thương Mại

Rate this post

Trong thời buổi phát triển ngày càng nhiều, nhu cầu mua sắm hay đi chơi cũng nổi lên nhiều. Và địa điểm thu hút những người này thường là những nơi phỏng cảnh đẹp, tiện lợi, nhiều người ghé thăm,… Cũng vì lý do đó mà trung tâm thương mại trở thành một nơi cực kỳ được ưa chuộng. Bên cạnh đó, nơi đây cũng trang bị nhiều màn hình tương tác 65 inch để nâng cao chất lượng phục vụ. Thu hút ngày càng nhiều khách ghé thăm hơn. 

Mỗi gian hàng hay cửa hàng nhỏ đều lắp đặt cho mình một chiếc màn hình tương tác để tạo sự khác biệt. Và khiến cho mỗi người khách đi ngang qua đều nhớ tới cửa hàng.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-tại-trung-tam-thuong-ma
Màn hình tương tác 65 inch tại trung tâm thương mại

Lợi ích to lớn khi sử dụng chiếc màn hình tương tác 65 inch ở trung tâm thương mại

Gây ấn tượng và thu hút người xem

Các bạn có biết rằng là khách hàng ngày càng khó tính. Những thứ đơn giản mà không có chút điểm đặc biệt nào sẽ không thể thu hút được họ. Những thứ vừa đơn giản vừa tạo được điểm nhấn mà còn hiện đại sẽ càng nắm bắt được con mắt của họ hơn.

Do vậy, để thuyết phục được khách hàng chi tiền và nhớ đến sản phẩm của mình, thì cần phải tạo nên điểm độc đáo. Và chiếc màn hình tương tác 65 inch có thể thực hiện được điều đó. Khách hàng vừa có thể tương tác với chiếc màn hình và vừa chọn lựa nội dung mà mình đang quan tâm đến. 

Và theo một khảo sát thì trên 80% người tham gia đã lựa chọn chiếc màn hình có thể tương tác. 20% người còn lại thì lại bị thu hút bởi chiếc màn hình chiếu, không có bất kỳ sự tương tác nào.

Có thể thấy rằng khi các cửa hàng trong trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm tương tác sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Truyền tải nội dung và thông điệp đến người dùng dễ dàng hơn

truyen-tai-noi-dung-va-thong-diep-man-hinh-tuong-tac-65-inch
Truyền tải nội dung và thông điệp dễ dàng

Một trong những vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng muốn thực hiện được. Đó là làm sao truyền đạt những nội dung đến nhận thức của người dùng. Một điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng thực sự không phải vậy. Khách hàng hiện đang bị choáng ngợp và khá là né tránh với những quảng cáo. Vì chúng xuất hiện với tần suất rất nhiều, có mặt trên mọi phương tiện từ mạng xã hội đến đời sống hằng ngày.

Nên mỗi lần thấy quảng cáo, họ thường sẽ né tránh. Do vậy, nhiều nhà sản xuất đã chế tạo và sản xuất ra chiếc màn hình tương tác để cải thiện được sự tiếp nhận của người dùng. Nhờ vào những tính năng không ngờ đã được tích hợp vào sản phẩm tương tác này. Cho phép người dùng có thể tự do lựa chọn xem những nội dung mà họ thích. 

Từ đó người dùng sẽ thấy được sự khác biệt với những nơi khác. Và những quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu họ cũng sẽ dần dần chấp nhận chúng. Sẽ chấp nhận bỏ tiền để sở hữu sản phẩm mà cửa hàng bạn đang bán.

Tác động đến tâm trí của khách hàng

Nhu cầu người dùng ngày càng một nhiều. Họ đòi hỏi thêm những sự tương tác cung cấp thông tin cho người dùng. 

Vừa tích hợp vào chiếc màn hình những nội dung quảng cáo và vừa có thể thực hiện được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Từ đó, những quản lý cửa hàng có thể thu thập thêm dữ liệu khách hàng. Từ sở thích,nhu cầu, thói quen, đến giới tính của họ để đưa ra được những chiến dịch tiếp thị tiếp theo. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu và tâm lý của họ.

Những ứng dụng khác của màn hình tương tác thông minh 65 inch trong các lĩnh vực khác

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-linh-vuc-khac
Màn hình tương tác 65 inch trong các lĩnh vực khác

Trong trường học

Đây là một trong những ứng dụng nổi bật của chiếc màn hình tương tác. Để cải thiện được và khơi gợi niềm hứng thú và cải thiện tình hình học tập của học sinh. Và tạo ra một môi trường học tập hiện đại cải thiện những nhược điểm của hệ thống giảng dạy truyền thống.

Và khi nhà tường sử dụng sản phẩm tương tác này vào học tập đã có được những hiệu quả bất ngờ.

Chiếc màn hình mang đến độ phân giải hình ảnh chất lượng cao, đa điểm cảm ứng, hệ thống âm thanh cuốn hút,… Nhờ vậy, mà mỗi khi giáo viên giảng dạy sẽ thu hút được lượng lớn học sinh chú ý vào bài giảng. Không còn tình trạng tiếp thu bài học một cách thụ động nữa. 

Bên cạnh đó, còn hỗ trợ giáo viên chuẩn bị những bài giảng hoàn hảo hơn và tăng sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Trong doanh nghiệp

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-doanh-nghiep
Màn hình tương tác trong doanh nghiệp

Ngoài việc mang đến những lợi ích cho giáo dục mà còn cho doanh nghiệp. Những tính năng tương tác vượt trội của chiếc màn hình đã hỗ trợ đắc lực trong các cuộc họp. Còn giúp cho doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh của thương hiệu cũng như sản phẩm. 

Thông qua sản phẩm tương tác những công việc thuyết trình hay hội họp đều được thực hiện mượt mà và tiện lợi. Thiết kế hiện đại, đa điểm cảm ứng và bắt mắt đã tạo nên sự khác biệt giữa công ty với nhau. Tăng doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn.

Với những lợi ích không ngờ của chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch trong trung tâm thương mại. Mà Smartscreen đã mang đến cho bạn. Hy vọng các cửa hàng trong trung tâm thương mại có thể ứng dụng chúng. Nhằm tăng sự tương tác giữa của hàng với khách hàng của mình. Giúp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam)

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88