Màn Hình Tương Tác 65 Inch Ứng Dụng Trong Nhiều Địa Điểm

Rate this post

Sự ra đời của màn hình tương tác 65 inch đã hỗ trợ người dùng giải quyết được nhiều vấn đề. Từ học tập đến làm việc một cách tối ưu hơn. Được ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống. Từ giáo dục, kinh doanh đến nhiều lĩnh vực khác nữa. Ưu điểm nổi trội của thiết bị này đã cung cấp khả năng cảm ứng nhanh nhạy. Và khả năng hiển thị cũng như quản lý thông tin hiệu quả hơn.

Nhờ vào những chức năng mà được nhà cung cấp trang bị, tích hợp vào sản phẩm. Đã mang đến cho người dùng trải nghiệm cực kỳ xịn sò. Đã được nhiều lĩnh vực đánh giá và sử dụng phổ biến. Để giúp mọi người hiểu về những ứng dụng nổi trội của thiết bị trong những ngành nào nhé.

Ứng dụng của thiết bị màn hình tương tác 65 inch trong giáo dục 

ung-dung-cua-thiet-bi-man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-giao-duc
Ứng dụng của thiết bị màn hình tương tác trong giáo dục

Thiết bị màn hình tương tác 65 inch được thiết kế nhằm phục vụ và hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn. Trong đó, ứng dụng của sản phẩm tương tác trong giáo dục phổ biến nhất. Thiết bị tương tác này cực kỳ phù hợp trong giáo dục. Cung cấp những chức năng hỗ trợ bài giảng của giáo viên trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, còn mang đến những công dụng tuyệt vời như độ hiển thị, điểm chạm cảm ứng,… Giúp giáo viên có được những buổi dạy học cực hiệu quả. Bài thuyết trình cuốn hút, sinh động và tạo ra một phương pháp giảng dạy mới mẻ. Tích cực hơn và sẽ không còn những buổi học chán chường và thụ động nữa. Và cực kỳ phù hợp với xu hướng phát triển mạnh mẽ của thời đại.

Thiết bị màn hình được trang bị tối đa điểm chạm lên đến 20 điểm. Bên cạnh đó, còn cho phép người dùng tương tác với màn hình cùng lúc khoảng 10 người. Người dùng có thể thao tác trên thiết bị bằng tay hoặc thiết bị cảm ứng chuyên dụng. Như bút cảm ứng dành riêng cho màn hình tương tác 65 inch. Độ phân giải màn hình cực sắc nét với chất lượng lên đến Ultra HD 4K. Tăng khả năng hiển thị hình ảnh, file hay video hấp dẫn học sinh nghe giảng hơn.

Ngoài ra, với kích thước màn hình là 65 inch đảm bảo được toàn bộ phòng học nhìn thấy được màn hình. Dù cho học sinh có ngồi ở vị trí không thuận lợi. Và bảo vệ được sức khỏe học sinh và giáo viên tốt hơn. Giữ cho lớp học luôn luôn sạch sẽ, không còn bụi phấn gây hại cho cơ thể. Màn hình tương tác thông minh 65 inch còn hỗ trợ giáo viên kết nối với các thiết bị ngoại vi. Như máy tính PC, laptop, điện thoại thông minh,…

Giúp chia sẻ hình ảnh, video hay file dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này mang đến cho giáo dục xu hướng chuyển đổi sang phòng học thông minh.

Ứng dụng màn hình tương tác 65 inch cho doanh nghiệp

ung-dung-man-hinh-tuong-tac-65-inch-cho-doanh-nghiep
Ứng dụng màn hình tương tác 65 inch cho doanh nghiệp

Đây là một sản phẩm ứng dụng khá quan trọng cho doanh nghiệp. Sản phẩm màn hình tương tác có mặt trên thị trường đã giúp cho lĩnh vực công nghệ điện tử tối đa.

Trong vấn đề hỗ trợ việc quảng bá, tăng độ phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua những thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Dần dần những hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp hiển thị trên màn hình. Và người dùng khi đi ngang qua, sẽ tiếp cận người dùng từ từ. Khắc sâu hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí người dùng.

Với việc được trang bị những tính năng hỗ trợ người dùng của màn hình tương tác. Và thiết kế trang trọng, bắt mắt tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn tăng thêm tính cạnh tranh và doanh thu cao lên theo thời gian.

Ứng dụng thiết bị trong lĩnh vực y tế

ung-dung-man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-linh-vuc-y-te
Ứng dụng màn hình tương tác 65 inch trong lĩnh vực y tế

Tính năng ưu việt của màn hình tương tác trong nhiều lĩnh vực. Đã thu hút được lĩnh vực y tế sử dụng trong bệnh viện ngày càng nhiều. Đã hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình theo dõi và đăng ký, quản lý thông tin về bệnh nhân.

Các bạn cũng biết rằng là bệnh viện là một nơi cực kỳ đông bệnh nhân. Và số lượng y tá, bác sỹ cũng khá ít không thể nào quan sát và chăm sóc được lượng người như vậy. Đôi lúc họ có thể nhầm lẫn thông tin bệnh nhân. Hay mất rất nhiều thời gian ghi chép sổ sách, những thông tin cần thiết từ mới đến cũ.

Như vậy, với một chiếc màn hình tương tác hỗ trợ các y – bác sỹ tiết kiệm được nhiều thời gian. Quản lý được dữ liệu bệnh án dễ dàng và thuận tiên hơn rất nhiều.

Ứng dụng màn hình tương tác trong sân bay

ung-dung-man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-san-bay
Ứng dụng màn hình tương tác 65 inch tại sân bay

Đây là một nơi thu hút rất nhiều người qua lại, khách du lịch từ trong nước đến ngoài nước. Do đó, việc sử dụng màn hình tương tác 65 inch tại sân bay cực kỳ hiệu quả.

Các bạn cũng biết rằng là sân bay sở hữu một không gian cực kỳ rộng rãi, thoáng mát. Nên khi lắp đặt chiếc màn hình tương tác ở nơi đây, mọi người tương tác cũng dễ hơn rất nhiều. Có thể sử dụng chân đứng hay treo tường đều được. Hay lắp đặt chúng trong sảnh chờ để người dùng vừa giết thời gian, vừa tương tác với thương hiệu. Hoặc với sản phẩm hay dịch vụ.

Tăng độ phủ sóng cũng như ghi sâu vào tâm trí người dùng. Ngoài ra, khi ứng dụng thiết bị tương tác tại sân bay cũng hỗ trợ hiển thị thời gian, thông tin chuyến bay. Kích thước 65 inch, tích hợp công nghệ hiển thị tiên tiến, bảo vệ sức khỏe,.. Thì khi ứng dụng thiết bị này, đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Với những ứng dụng của thiết bị màn hình tương tác 65 inch mà Smartscreen cung cấp cho các bạn. Có thể thấy rằng là sản phẩm tương tác này được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực.  Hy vọng giúp cho các bạn có được quyết định sử dụng thiết bị đúng đắn. Để có thể đem lại những lợi ích mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88