MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC 100 INCH THÍCH HỢP CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Rate this post

Với màn hình tương tác 100 inch bạn sẽ làm gì? Một màn hình lớn với tích hợp nhiều chức năng trình chiếu thời gian thực giúp công việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kích thước lên đến 100 inch mang đến khả năng công tác vô cùng mạnh mẽ nổi trội dành riêng cho lớp học hiện đại ngày nay. Khả năng cảm cứng đa điểm phù hợp với ngành giáo dục chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong năm 2022 này. Vậy ngoài những ưu điểm trên, màn hình tương tác 100 inch còn có tính năng vutowj trội nào thích hợp cho ngành giáo dục. Bạn phải xem ngay bài viết này!

Tính năng trải nghiệm mượt mắt, va chạm siêu mượt mà

Sở hữu hình ảnh sống động và sắc nét

Màn hình tương tác 100 inch được thiết kế với độ phân giải cao. Điều này tạo ra sự trải nghiệm cho người dùng ngồi trước màn hình nhận thấy hình ảnh và video với chất lượng vô cùng sắc nét và sống động. Song song đó, màn hình cũng được thiết kế và trang bị công nghệ kính cường lực sở hữu độ bền bỉ cao. Tránh khỏi những va chạm mạnh cho đến nhỏ nhất gây nên sự vỡ nứt và trầy xước làm mất thẩm mỹ cho thiết bị. Người dùng có thể an tâm được rằng dù cho vật nhọn tiếp xúc trên bề mặt màn hình do sự hiếu động của học sinh hay trẻ con trong môi trường giáo dục cũng không hề bị xước. 

 

 

man-hinh-tuong-tac-viewsonic

Tính năng nhận diện cảm ứng thông minh

Trên màn hình tương tác 100 inch thông minh, bạn có thể thoải mái diễn tả sự sáng tạo với mọi trí tưởng tượng của mình bằng những nét vẽ bay bổng cho đến con chữ sắc xảo. Tương tự như hiệu ứng những chiếc bút ẽ trên mặt giấy truyền thống, màn hình tương tác thông minh tạo ra sự hiển thị với độ chính xác cao và vô cùng rõ nét lên đến từng chi tiết pixcel nhỏ. Sự tích hợp điều khiển từ xa, sự chuyển slide hoặc spotlight làm nổi bật nội dung quan trọng là không thể thiếu cho mỗi lần giảng dạy của giáo viên. Màn hình tương tác thông mình sẽ khiến người dùng bất ngờ với sự tiện lợi này.

Cảm ứng đa điểm

So với thiết bị hiển thị truyền thống trước đây. Màn hình tương tác 100 inch sẽ cho bạn cảm giác trải nghiệm siêu mượt và siêu nhạy. Công nghệ cảm ứng đa điểm chạm siêu mịn cho phép người dùng đồng thời tương tác trên màn hình. 

Ưu điểm của màn hình tương tác 100 inch thông minh

Tích cực thúc đẩy, tăng tính tương tác

Việc người dùng có thể viết, vẽ, chú thích trên bang sẽ giúp cho giáo viên trong các buổi giảng dạy sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn của học sinh. Song song, những hình ảnh được hiển thị trên màn hình lớn cũng khiến cho học sinh càng thích thú nghe giảng hơn trong mỗi tiết học.

Thiết bị công nghệ hoạt động vô cùng mạnh mẽ

Được thiết kế với diện mạo tinh gọn, sang trọng, đơn giản mà tinh tế nhưng cấu tạo hoạt động bên trong vô cùng mạnh mẽ, cùng các cổng kết nối vô cùng đa dạng. 

 

man-hinh-tuong-tac-samsung

Sự kết nối thông minh với SMART USB

Cổng kết nối thông minh cho phép người dùng cắm thiết bị của mình vào bất kì nguồn video nào mà vẫn có thể sử dụng đồng thời các cổng USB khác. Khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị lưu trữ vô cùng đa dạng, nhằm nâng cao được sự tiện lời và linh hoạt tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng trong ngành giáo dục.

Sở hữu âm thanh sinh động, kết nối mang với tốc độ cao

Thiết bị điều khiển từ xa, đa dạng các cổng kết nối.

Màn hình tương tác 100 inch tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong ngành giáo dục

Dễ dàng lắp đặt linh hoạt ở khắp nơi trong lớp học, ngoài ra còn phù hợp với cả phòng họp, họp nhóm, quán cafe,… Có mặt trên thị trường Việt Nam, sở hữu giá thành hợp lí

Nếu còn đang băn khoăn về việc có nên bỏ ra số tiền để mua màn hình tương tác thì thiết bị công nghệ màn hình tương tác 100 inch này chính là sự lựa chọn hợp lý không thể bỏ qua dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88