Làm sao để lựa chọn màn hình tương tác Viewsonic chất lượng

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh Viewsonic hiện nay là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các trung tâm, doanh nghiệp hiện nay, có thể hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh, hội họp, thuyết trình. Sản phẩm này sử dụng công nghệ cảm ứng siêu mịn, giúp những nét viết tay mượt mà, tự nhiên như đang vẽ trên giấy thông thường. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín, hãy xem xét qua những điểm dưới đây nhé!

man-hinh-tuong-tac-viewsonic

Màn hình tương tác Viewsonic có đa điểm chạm

Cách chọn màn hình tương tác Viewsonic trước tiên là phải có đặc điểm đa điểm chạm sẽ cho phép nhiều người dùng có thể tương tác cùng lúc trên màn hình trong thời gian thực. Màn hình tương tác có đa điểm chạm rất phù hợp với mô hình dạy học tương tác cho phép nhiều học sinh cùng tham gia bài học cùng lúc.

Với mô hình lớp học ảo, yếu tố đa điểm chạm mang lại tạo cảm giác chân thực như học tập ở lớp học truyền thống với phấn trắng bảng đen và nhiều học sinh viết cùng lúc. Màn hình tương tác của ViewSonic với 20 điểm chạm là một gợi ý đáng xem xét cho các lớp học thông minh hiện nay.

Màn hình tương tác Viewsonic có độ phân giải 4K

Độ phân giải liên quan tới mật độ điểm ảnh (pixels). Mật độ điểm ảnh càng cao, thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét và sinh động. Độ phân giải cao 4K có nghĩa là độ phân giải ngang đạt từ 3840 – hơn 4000 pixels (K là viết tắt của 1000 kilo), gấp 4 lần so với độ phân giải HD.

Bên cạnh mang lại hình ảnh sống động, màu sắc chân thực, màn hình tương tác có độ phân giải 4K còn có khả năng không bị mờ do ánh sáng. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình tương tác ở ngoài trời – đây là điểm vượt trội hơn so với máy chiếu thông thường.

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng, công cụ

Đa số các màn hình tương tác đã được tích hợp sẵn phần mềm lớp học. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các công cụ giảng dạy, thuyết trình,… ngay trên màn hình tương tác miễn là có kết nối mạng Internet.

Khi lựa chọn màn hình tương tác Viewsonic, bạn cần trải nghiệm phần mềm tích hợp sẵn bên trong để xem xét liệu có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Việc này giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng, công cụ ngay trên 1 phần mềm, không phải mua và cài đặt nhiều phần mềm để sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng linh hoạt bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn trên thiết bị đã được cài đặt phần mềm.

màn hifnhtuowng tác

Khả năng kết nối linh hoạt

Xem xét yếu tố này là một trong những cách chọn màn hình tương tác thông minh. Người dùng nên xem xét màn hình có khả năng kết nối qua wifi, Bluetooth và qua cổng HDMI hay VGA hay không. Khi màn hình tương tác có khả năng kết nối linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản và sử dụng dễ dàng. Đây là một điểm cải tiến hơn so với máy chiếu thông thường – cần có dây cáp nối vào cổng HDMI mới có thể hoạt động được.

Người dùng cũng nên lựa chọn màn hình tương tác Viewsonic có khả năng tích hợp nhiều tính năng trong cùng 1 thiết bị (all in one monitor). Ưu điểm này mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi vừa có thể hoạt động như 1 màn hình tương tác và kết nối với nhiều thiết bị, vừa có thể hoạt động độc lập như 1 máy tính cá nhân.

Bên cạnh đó, màn hình tương tác thông minh Viewsonic còn có nhiều phần mềm thông minh để hỗ trợ quá trình thuyết trình, hội họp, chia sẻ dữ liệu thông minh như: Air Class, phần mềm Tamashare, phần mềm hội nghị Zoom,….

Kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước màn hình liên quan trực tiếp tới trải nghiệm của người xem. Màn hình có kích thước lớn sẽ giúp cho người ngồi ở xa vẫn có thể nhìn thấy được dễ dàng. Ngược lại, với màn hình kích thước nhỏ thì người xem phải cố gắng nhìn vào màn hình để lấy được thông tin, không có trải nghiệm dễ chịu.

Vì vậy, khi lựa chọn màn hình tương tác thông minh, người dùng cần cân nhắc về kích thước màn hình với không gian và số lượng người trong không gian đó. Việc xem xét nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có thể thấy được nội dung trên màn hình.

Nếu bạn quan tâm tới màn hình tương tác Viewsonic, vui lòng liên hệ tới chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88