Cài Đặt Bảng Tương Tác Thông Minh Sử Dụng Trong Đời Sống Hiện Nay

Rate this post

Các bạn chắc hẳn đã thấy sự xuất hiện của bảng tương tác thông minh ở nhiều nơi. Từ lĩnh vực giáo dục, kinh doanh cho đến đào tạo,…Đã đem lại những trải nghiệm thú vị, tương tác thông minh và trình chiếu tiện lợi hơn so với trước đây. Vì đây cũng là một sản phẩm mới nên cũng nhiều người không nắm bắt hay sử dụng sản phẩm rành rọt. Không biết cách cài đặt bảng tương tác thông minh,…Thì sẽ khó có thể tận dụng được lợi ích tối đa từ thiết bị tương tác hiện đại này.

Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Vì nó vừa được tích hợp nhiều tính năng vô cùng vượt trội, người dùng sẽ được hỗ trợ tối đa. Trong quá trình thực hiện công việc hay vui chơi, học tập. Người dùng có thể trình chiếu video, hình ảnh một cách sắc nét, sống động, hay báo cáo và thông tin,… Ngay trên màn hình tương tác và thực hiện các thao tác trực tiếp ở trên bảng tương tác. Mà cần đến sự trợ giúp đến từ chuột, bàm phím.

Dưới đây, Smartscreen sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn chi tiết sử dụng bảng tương tác. Sao cho dễ dàng và thực hiện dễ nhất cho người sử dụng.

cai-dat-bang-tuong-tac-thong-minh

Tổng quan về thiết bị bảng tương tác thông minh 

Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Vì nó vừa được tích hợp nhiều tính năng vô cùng vượt trội, người dùng sẽ được hỗ trợ tối đa. Trong quá trình thực hiện công việc hay vui chơi, học tập. Người dùng có thể trình chiếu video, hình ảnh một cách sắc nét, sống động, hay báo cáo và thông tin,… Ngay trên màn hình tương tác và thực hiện các thao tác trực tiếp ở trên bảng tương tác. Mà cần đến sự trợ giúp đến từ chuột, bàm phím.

Nhờ có sự ra đời của bảng tương tác thông minh đã giúp hỗ trợ tối đa quá trình học tập cũng như công việc. Đem đến sự trải nghiệm tối ưu hơn, và hình thức tiếp nhận thông tin cũng khách quan hơn. Việc cài đặt bảng tương tác thông minh đã xuất hiện tại nhiều trường học, doanh nghiệp hay hội trường lớn.

Đặc điểm và tính năng của bảng tương tác thông minh

Đây là một sản phẩm hiện đại được lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Vì sản phẩm này được trang bị rất nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp hỗ trợ công việc và học tập tối đa cho người dùng. Cụ thể:

  • Phù hợp với mọi không gian cài đặt. Nhờ vào thiết kế hiện đại và đơn giản.
  • Được tích hợp loa, hỗ trợ cho các hoạt động trình chiếu học tập cũng như vui chơi. Như hỗ trợ các môn học như sinh học, vật lý hay lịch sử,… Để hỗ trợ học sinh quan sát thực tế và nắm bắt dễ hơn.
  • Thao tác trực tiếp trên màn hình tương tác
  • Tương tác trên màn hình đồng thời nhiều người. Hỗ trợ nang cao khả năng sáng tạo và trải nghiệm.
  • Thao tác chạm nhanh và dễ dàng nhờ vào khả năng cảm ứng đa điểm
  • Trang bị thêm bút tương tác đa năng
  • Tích hợp thêm các nút điều khiển: nút bật/tắt màn hình, điều chỉnh âm cao và âm trầm, điều chỉnh âm lượng. Còn có jack cắm USB, loa, mic.

cai-dat-bang-tuong-tac-thong-minh

Ưu điểm vượt trội của bảng tương tác thông minh

Dễ sử dụng

Các bạn có thể thấy được việc cài đặt bảng tương tác thông minh có vẻ khá phức tạp. So với bảng đen thông thường. Và có thể quá trình làm quen với thiết bị này khá tốn thời gian. Vì phải điều chỉnh cũng như cài đặt một vài phần mềm phục vụ cho việc dạy học. Nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra được những lợi ích to lớn mà thiết bị mang lại.

Sẽ giúp lớp học trở thành một lớp học hiện đại, thông minh. Giảm tối đa việc thực hiện các công việc không quan trọng. Như thời gian chấm điểm cũng như nghiên cứu chỉ với một thao tác chạm. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng hỗ trợ hiện thị, thao tác trên màn hình bảng đồng thời nhiều người.

Xu hướng trong tương lai

Việc cài đặt bảng tương tác thông minh trong giáo dục có thể tốn chi phí khá nhiều. Nhưng để có được một lớp học thông minh, hiện đại thì bạn cần phải đầu tư sản phẩm này từ từ. Vì thiết bị này vừa tối ưu thao tác giảng dạy và vừa mang đến cho học sinh một phương pháp dạy học mới. Giúp nâng cao niềm thích thú khi học tập.

Quản lý lớp học hiệu quả hơn

Với các tính năng được tích hợp trong sản phẩm này, giáo viên có thể thực hiện các công đoạn dạy học tiện lợi hơn. Như trình chiếu, lên lịch, cài đặt lời nhắc nhở, chia sẻ,… Ngoài ra, còn hỗ trợ học sinh lên lịch học hay tham dự các buổi học hiệu quả hơn. Có thể tham dự các phiên họp đúng lúc.

Đem đến trải nghiệm học tập 

Nhằm hướng tới một lớp học hiện đại thông minh để kết hợp giảng dạy với công nghệ hiện đại. Tận dụng tối đa những video, hình ảnh từ Internet hoặc có thể thiết kế hay tạo hình thông minh hỗ trợ cho các chủ đề dạy học sống động hơn. Mang lại hình ảnh trực quan hơn và lưu trữ thông tin an toàn và lâu hơn. Giúp học sinh nắm bắt được mọi thông tin chính xác và nhanh chóng hơn.

Truy cập nắm bắt thông tin hiệu quả và nhanh chóng

Cho phép người dùng truy cập vào thư viện thông tin rộng lớn có sẵn trên thiết bị. Và đây cũng là một trong những lý do nổi bật mà thiết bị này được ưa chuộng nhiều đến như vậy. Giúp mở rộng kiến thức cho học sinh và kích thích sự tò mò cũng như khuyến khích học tập. Học sinh có thể tìm ra câu trả lời ngay tại lớp học, giúp ghi nhớ lâu hơn. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi học tập giữa học sinh và giáo viên hiệu quả hơn.

Nâng cao kết quả học tập

Lớp học này được hỗ trợ từ thiết bị bảng tương tác thông minh thay cho bảng đen truyền thống. Giúp đem lại hiệu quả học tập tốt hơn cũng như bảo vệ được sức khỏe người dùng. Cài đặt bảng tương tác thông minh sẽ hỗ trợ giáo viên chấm điểm học sinh và đưa ra đánh giá hiệu quả. Đồng thời, bạn sẽ thấy được điểm số của học sinh ngày càng tăng lên, vì chúng nắm rõ được các môn học.

Để có được một lớp học tương tác công nghệ hiện đại, thì nhà trường hãy cài đặt bảng tương tác thông minh cho trường. Làm sôi động lớp học không còn nhàm chán với những môn học khó tiếp thu. Và dần thay thế sự có mặt của bảng đen truyền thống. Mang đến một sự nâng cấp và cải tiến cho các lớp học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88