Những lợi ích của màn hình tương tác thông minh 

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh có thể được coi như một ‘máy tính bảng khổng lồ’ cung cấp cho giáo viên và học sinh các cơ hội năng động để tiếp cận hướng dẫn theo những cách mà họ đã quen thuộc, hay mang đến nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp trong vài năm qua. Các model hiện nay có khả năng mang đến trải nghiệm trực quan hơn, dễ dàng hơn cho người tổ chức cuộc họp và người thuyết trình. Trải nghiệm này còn đúng với cả những người tham dự, dù tham gia trực tiếp hay từ xa.

màn hình tương tác cảm ứng

Màn hình tương tác thông minh trở nên quan trọng hơn đối với Doanh nghiệp

Màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Có thể một trong những lĩnh vực phát triển thú vị nhất trong công nghệ kinh doanh là áp dụng công nghệ kỹ thuật âm thanh, hình ảnh và các sản phẩm tương tác, có thể nhanh chóng biến một cuộc họp kinh doanh bình thường thành một bài thuyết trình hoặc đề xuất ấn tượng. Trình bày mạnh mẽ ý tưởng của bạn và cộng tác hiệu quả với đồng nghiệp của bạn, sử dụng màn hình tương tác cho công việc.

Một trong những lợi kích thiết thực nhất mà doanh nghiệp có được nhờ màn hình tương tác  thông minh là tăng mức độ tương tác với người thuyết trình trong suốt cuộc họp. Với phong cách làm việc theo hướng hợp tác 4.0, thì mọi người đều cần có khả năng chia sẻ ý tưởng và nội dung với cả nhóm, kể cả với những người cách nửa vòng trái đất. Dù làm việc từ xa hay trực tiếp, người ta sẽ làm việc năng suất hơn khi các trang thiết bị phòng hội nghị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ.

Màn hình tương tác thông minh quan trọng như thế nào trong giáo dục

Ngày nay, màn hình tương tác thông minh nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị công nghệ được ưa chuộng và hữu ích  hiện nay, đặc biệt đối với môi trường giáo dục nhằm mang lại tính mới mẻ trong lớp học. Cách chúng thay đổi quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh, mang đến những lợi ích đáng kinh ngạc đã nhận được yêu thích và tin dùng trong nhiều lĩnh vực không chỉ trong lớp học. 

Màn hình tương tác thông minh hiện nay được thiết lập vững chắc như một công cụ giảng dạy phù hợp cho mọi cấp bậc. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong các lớp học tiểu học, các cấp, ở các trường quốc tế, hay trường mần non và giảng đường đại học. Giáo viên giảng dạy sẽ góp phần thúc đẩy sự tương tác và tập trung sự chú ý của học sinh, sinh viên. Các nhà nghiên cứu giáo dục dự án rằng việc sử dụng màn hình tương tác sẽ tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Với nhiều lợi ích mà màn hình tương tác thông minh mang lại cho lớp học, thật dễ hiểu cho sự nhiệt tình đối với thiết bị đa năng này. ưu tiên màn hình tương tác cho khả năng tích hợp nhanh chóng công nghệ lớp học. Ngay cả giáo viên công nghệ cũng có thể sử dụng các chức năng cơ bản nhất của họ. Khi họ có được kinh nghiệm, giáo viên có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và lợi ích của màn hình tương tác.

Màn hình tương tác thông minh truyền đạt đến cho học sinh, sinh viên các bài học với nội dung có tác động. Giáo viên ngày nay có thể dễ dàng mở rộng chương trình giảng dạy của họ bằng cách tích hợp các tài liệu mới vào một bài học. Hầu như bất kỳ tập tin điện tử hoặc nội dung từ Internet có thể được sử dụng. Cùng với bất kỳ tài nguyên giáo dục hoặc ứng dụng trực tuyến. Học sinh và giáo viên có thể chú thích trên đầu các tài liệu này bằng một đầu ngón tay hoặc bút.

màn hình tương tác 100 inch

Những lợi ích mà màn hình tương tác thông minh mang lại

Màn hình tương tác thông minh hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ những lợi ích hiển nhiên cho đến những lợi ích ít ai biết đến, sau đây là một vài lợi ích có thể kể đến như:

Màn hình tương tác có thể có kích thước nhỏ gọn và di động.

Một trong những lợi ích chính của màn hình tương tác thông minh, chẳng hạn như máy tính bảng, là thực tế chúng là một giải pháp tất cả trong một. Không cần bàn phím hoặc chuột, hoặc dây và cáp đi kèm, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng vận chuyển và không cần bàn lớn để sử dụng. Mọi người không còn bị ràng buộc vào bàn làm việc và có thể cập nhật email của họ từ hầu hết mọi nơi.

Sản phẩm rất dễ sử dụng

Từ những đứa trẻ mới lớn cho đến những người hưu trí, việc sử dụng màn hình cảm ứng là điều đương nhiên. Nhiều người không tự tin sử dụng máy tính và thậm chí còn sợ chuột. Tuy nhiên, khái niệm chỉ vào thứ bạn muốn bằng ngón tay là bản năng, đó là lý do tại sao màn hình cảm ứng lại dễ tiếp cận. Sử dụng màn hình cảm ứng đơn giản như chỉ vào một vị trí. Chúng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các ca phẫu thuật của bác sĩ, bàn làm thủ tục ở sân bay và máy rút tiền, được mọi người sử dụng bất kể khả năng sử dụng các thiết bị máy tính khác truyền thống hơn.

Dễ dàng làm sạch

Một thực tế được nhận xét rộng rãi rằng bàn phím chứa nhiều vi trùng như bồn cầu. Các khoảng trống giữa mỗi phím là nơi ẩn náu của vi khuẩn. Ngược lại, màn hình tương tác thường được làm từ một bề mặt phủ cứng duy nhất nên dễ lau chùi và rất thích hợp để sử dụng trong nhà hàng và các môi trường công cộng khác.

Tăng tốc độ hoàn thành nhiệm vụ

Màn hình tương tác thông minh đang đẩy nhanh tốc độ hoàn thành các nhiệm vụ. Hãy nghĩ xem bạn mất bao lâu để chuột xuất hiện trên màn hình, sau đó lấy mũi tên trỏ đến biểu tượng bạn muốn nhấp. Với màn hình cảm ứng, bạn có thể chạm trực tiếp vào nút chính xác mà bạn cần mà không cần điều hướng trên màn hình bằng chuột để nhấp vào nút đó. Nó tức thì. Bạn có nhớ cái thời mà máy tính ở lối vào của các rạp chiếu phim có bi theo dõi và bàn phím, và việc điều hướng diễn ra mãi mãi không? Giờ đây, tất cả đều được hoàn thành thông qua chạm, giống như việc tự kiểm tra trong siêu thị và hiệu quả của nó là làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Màn hình tương tác có thể tăng thêm giá trị cho cuộc sống của những người bị hạn chế về thể chất. Sử dụng màn hình cảm ứng sẽ giúp họ vận hành thiết bị trực tiếp thay vì sử dụng chuột và thiết lập bàn phím phức tạp hơn. 

Màn hình tương tác thông minh được cung cấp bởi Smartsceen đang nhanh chóng trở thành trung tâm của lớp học hoặc doanh nghiệp ngày nay. Bởi vì sản phẩm màn hình cảm ứng của chúng tôi cho phép tối đa 20 điểm chạm đồng thời, truy cập ngay vào các ứng dụng và phần mềm di động, phản chiếu thiết bị và kết nối không dây, đặc biệt, tất cả được thiết kế để giúp mọi người hợp tác nhanh chóng, trong thời gian thực.

Quý khách hàng cần mua Màn hình tương tác thông minh liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88