Màn Hình Tương Tác Ứng Dụng Vượt Trội Trong Lĩnh Vực Y Tế

Rate this post

Sự phát triển mạnh mẽ của thời đại 4.0 vượt trội, tạo điều điện cho sự vươn lên mạnh mẽ của các thiết bị hiện đại. Thông minh, cải thiện cuộc sống cũng như công việc tối đa. Các sản phẩm đó còn hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Một trong những thiết bị vô cùng hữu ích và được ưa chuộng phổ biến đối với cuộc sống con người. Đó chính là sản phẩm màn hình tương tác thông minh. Được ứng dụng nhiều trong học tập, linh vực kinh doanh hay thậm chí trong lĩnh vực y tế. Không chỉ giúp người dùng có thể nâng cao năng suất làm việc, giải quyết mọi vấn đề về trình chiếu nhanh hơn, và tiện lợi hơn.

Do đó, Smartscreen khuyến khích các bạn hãy trang bị cho mình một thiết bị màn hình tương tác này. Và chắc chắn các bạn sẽ bị nghiện sản phẩm vô cùng thông minh và hiện đại này. Không đơn thuần là thiết bị này không có một chức năng nào mà hầu như tất cả các lĩnh vực đều sử dụng nó. Chắc chắn sản phẩm màn hình tương tác có các ưu điểm vượt trội nào đó mới thu hút được nhiều doanh nghiệp. Vậy còn thiết bị này có ứng dụng mạnh mẽ gì trong các bệnh viện, y tế. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về điều đó nhé!

man-hinh-tuong-tac

Tìm hiểu về màn hình tương tác 

Màn hình tương tác là gì?

Là một cái tên trông lạ nhưng rất quen. Đối với những ai mới nghe về thiết bị lần đầu thì có suy nghĩ rằng nó không khác gì một chiếc TV thông minh thường dùng. Nhưng sản phẩm này còn vượt trội hơn chiếc TV thông minh mà bạn hay dùng ở nhà. Đó là các bạn còn có thể tương tác với màn hình luôn như chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Ngoài ra, nó còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội và ứng dụng phổ biến hơn chiếc TV nhiều.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn chế tạo ra màn hình tương tác thông minh phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng. Và là một sản phẩm ưu việt, mang đến vô vàn công nghê hiện đại được tích hợp vào một sản phẩm màn hình tương tác. Cho phép người dùng có thể tương tác với thiết bị chỉ với một hành động chạm tay.

Tương tác bằng ngón tay như sản phẩm smartphone thông thường. Chỉ có chút nối tiếc là thiết bị chưa trang bị tính năng nghe gọi Offline như chiếc smartphone hiện đại.

man-hinh-tuong-tac-1

Những tính năng nổi bật của màn hình tương tác

Hiển thị hình ảnh rõ nét

Các bạn có thể thấy được sản phẩm hiện đại màn hình tương tác được chế tạo với những thiết kế và chất liệu cao cấp, hiện đại và đứng đầu thế giới. Mang đến cho người dùng thiết bị vô cùng hiện đại. Ngoài ra, còn trang bị độ phân giải màn hình chất lượng cao lên đến Ultra HD 4K cho người sử dụng. Đem đến độ hiển thị hình ảnh vô cùng rõ nét, sống động và độ chân thực khiến người xem không thể dứt ra được.

Đa dạng kết nối đầu vào

Ngoài ra, còn được trang bị đa dạng kết nối đầu vào. Cho phép người dùng có thể kết nối với màn hình tương tác mọi loại thiết bị ngoài. Cung cấp tương tác lên đến 20 điểm chạm đồng thời cùng lúc nhiều người. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chia sẻ dữ liệu trên màn hình một cách trực tiếp. Truyền tải, trình chiếu hình ảnh, âm thanh thậm chí là video vô cùng dễ dàng. Các bạn còn có thể gửi mail một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuổ thọ dài

Bên cạnh đó, tuổi thọ của sản phẩm vô cùng cao, lâu dài và bền bỉ. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ sử dụng, tương đương 16 năm, nếu bạn sử dụng khoảng 10 tiếng/ngày. Như vậy, đây thực sự là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời đối với một thiết bị công nghệ. Vì thường thì thiết bị công nghệ có tuổi thọ khá ngắn, hiếm khi có thể kéo dài đến hơn 10 năm, mà không bị xuống cấp. Như gặp trục trặc máy, bị đơ, lag, thậm chí màn hình xuống cấp không còn được sáng như mới mua. Chính vì vậy, các bạn có thể thấy rằng là đây thực sự là một sản phẩm vô cùng đáng đầu tư.

Hai hệ điều hành song song

Chiếc màn hình tương tác thông minh này còn được tích hợp nhiều phần mềm hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm này mang đến cho bạn khả năng sử dụng song song 2 hệ điều hành hữu ích và phổ biến. Là Windows và Android, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Và các bạn cũng có thể kết nối được đa dạng các ứng dụng và nền tảng mạng xã hội. Như Tiktok, Internet, Facebook, Twitter,… Chỉ với một hành động chạm.

man-hinh-tuong-tac-1

Ứng dụng mạnh mẽ của màn hình tương tác

Đây là một thiết bị màn hình tương tác vô cùng hiện đại và thông minh. Được ứng dụng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ giáo dục, đến doanh nghiệp, thậm chí là cả y tế.

Trong lĩnh vực giáo dục, đóng vai trò là một sản phẩm đem đến bước phát triển vượt bậc trong phương pháp dạy học. Hỗ trợ nền giáo dục tối đa, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình dạy học. Giúp học sinh có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng, và mong đợi vào buổi học tiếp theo. Tăng sự háo hức về các môn học, ngay cả các môn cứng ngắc, khó tiếp thu như toán, văn học,… Trình chiếu hình ảnh, âm thanh hỗ trợ cho bài học cuốn hút hơn và hiệu quả. Ngoài ra, còn giúp cho giáo viên rút ngắn thời gian soạn giáo án dễ dàng hơn.

Trong kinh doanh, thì đây là một thiết bị nâng cao sự tương tác giữa người nói với người nghe. Mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn trong quá trình họp hay thuyết trình demo về sản phẩm, dự án cho khách hàng,… Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của màn hình tương tác thì vấn đề đem đến cho đối tác những hìn hảnh trực quan về sản phẩm không còn là điều cản trở nữa.

Vai trò to lớn của màn hình tương tác trong lĩnh vực y tế

Nhắc đến lĩnh vực Y tế, thì sẽ nói ngay đến sứ mệnh cao cả của cả một ngành. Các y sĩ đang cố gắng hết sức mình để đem đến cho người dùng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Như các bạn đã biết, công việc của các bác sỹ, y tá đều vô cùng bận rộn. Ngay cả khi đến thời điểm dịch bệnh COVID bùng nổ, thì trọng trách của họ càng nặng nề hơn. Vừa phải nỗ lực chống dịch, vừa phải nghĩ các phương pháp chữa trị các bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng. Nên khi y tế áp dụng sản phẩm màn hình tương tác đã giảm thiểu một số công việc. Giúp họ tập trung vào công việc cứu bệnh nhân hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, khi màn hình tương tác được ứng dụng vào lĩnh vực y tế thì khối lượng công việc của bác sỹ sẽ được tối ưu hơn. Như thông tin bệnh án, lịch khám bệnh, thứ tự khám bệnh hiệu quả hơn. Không gây hiện trạng chen lấn, xô đẩy để được khám bệnh. Gây mất trật tự, mất mĩ quan cộng đồng.

Vì nhiều căn bệnh mà chúng ta cần phải trình chiếu rõ nét để thấy được tình trạng bệnh nhân rõ hơn. Và có thể đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Như vậy, các bạn có thể thấy được chiếc màn hình tương tác chính là một thiết bị vô cùng cần thiết. Và đã đóng góp vào nhiều công việc trong y tế. Giảm thiểu việc thực hiện của nhiều công việc, và còn bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88