Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung Trong Hệ Thống Bán Lẻ

5/5 - (4 votes)

Trong đời sống hiện nay, các bạn có thể thấy được sự xuất hiện của rất nhiều màn hình tương tác thông minh. Chúng có mặt ở nhiều nơi, trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Chắc hẳn bạn đã thấy được những ứng dụng tuyệt vời mà chiếc màn hình tương tác thông minh mang lại cho đời sống của chúng ta. Và một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là màn hình tương tác thông minh Samsung. Một thiết bị vô cùng hữu ích và mang lại nhiều lợi ích to lớn trong công việc. Chắc các bạn vẫn chưa biết được lợi ích mà chiếc màn hình này mang lại cho hoạt động bán lẻ.

Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật mà màn hình tương tác thông minh Samsung trong bán lẻ nhé.

Màn hình tương tác thông minh Samsung như một chiếc TV cỡ lớn, có màn hình LCD hoặc LED. Không chỉ là một chiếc màn hình tương tác thông thường mà người dùng còn có thể tương tác và cảm ứng ngay trên màn hình thiết bị. Thông qua những thiết bị tương tác như tay, bút cảm ứng thay cho bàn phím máy tính hay con chuột.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Ưu điểm vượt trội của màn hình tương tác thông minh Samsung

Màn hình tương tác thông minh Samsung như một chiếc TV cỡ lớn, có màn hình LCD hoặc LED. Không chỉ là một chiếc màn hình tương tác thông thường mà người dùng còn có thể tương tác và cảm ứng ngay trên màn hình thiết bị. Thông qua những thiết bị tương tác như tay, bút cảm ứng thay cho bàn phím máy tính hay con chuột.

Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác thông minh Samsung. Cụ thể:

Cảm ứng tương tác 20 điểm chạm

Với những chiếc màn hình cảm ứng thông thường chỉ cho phép tối đa 10 điểm chạm. Nhưng với màn hình thông minh hiện nay đến từ Samsung đã được cải tiến mạnh lên đến 20 điểm chạm. Tạo điều kiện tương tác với màn hình vô cùng tiện lợi.

Độ hiển thị hình ảnh sắc nét

Màn hình tương tác thông minh đến từ Samsung được trang bị nhiều công nghệ hiện đại mang đến độ phân giải lên đến 4K hoặc UltraHD 4K. Làm tăng độ hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực sinh động và tự nhiên. Bên cạnh đó, khi xem video trên thiết bị này cũng sẽ mang đến trải nghiệm đầy cuốn hút và thú vị.

Đa cổng kết nối

Thiết bị được tích hợp nhiều cổng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Như USB, PC Audio, HDMI, Headphone, AV, VGA, hay RCA,… Hỗ trợ kết nối với sản phẩm tối đa. Đây là một sản phẩm kết nối và truyền tải thông tin đơn giản nhưng lại mang đến khả năng kết nối vô cùng vượt trội, hơn hẳn các thiết bị khác có cùng tính năng.

Thích hợp với mọi không gian trình chiếu

Chiếc màn hình tương tác được thiết kế đa dạng kích thước, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, vấn đề về lắp đặt cũng đều đáp ứng được những mong muốn mà người dùng yêu cầu. Như treo trường, hay sử dụng khung màn hình tương tác di động.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Lợi ích to lớn mà màn hình tương tác thông minh Samsung trong hoạt động bán lẻ

Trong lĩnh vực bán lẻ, thiết bị màn hình tương tác được ứng dụng khá nhiều. Nhờ vào việc ứng dụng sản phẩm màn hình máy tính vào bán lẻ đã giúp tiết kiệm tối đa công việc cho nhân viên và cửa hàng. Dưới đây là những lợi ích khi áp dụng trong hoạt động bán lẻ. Gồm:

Tăng sự chú ý của khách hàng

Lợi ích nổi bật và quan trọng nhất đến từ màn hình tương tác thông minh Samsung đó chính là tạo sự ấn tượng và thu hút được sử chú ý của khách hàng. Với thiết kế thông minh, hiện đại, bắt mắt và tinh tế, kèm theo đó là khả năng hiển thị hình ảnh hay video chân thực, sắc nét và sinh động. Dễ dàng lôi kéo được sự chú ý của người xem mỗi khi ghé qua cửa hàng của bạn.

Tạo quảng cáo một cách tự nhiên

Theo phương pháp quảng cáo truyền thống, thì nhân viên hay chủ cửa hàng sẽ là người đi phát tờ rơi quảng cáo cho người đi đường. Sẽ khiến cho người đi đường cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Thông điệp hay những thông tin mà cửa hàng muốn truyền tải đến người dùng. Thông qua hình ảnh, video thu hút người dùng hiệu quả, giúp người dùng hình dung ý nghĩa mà cửa hàng muốn truyền tải. Sẽ gây sự thích thú và thoải mái cho khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Có thể sử dụng màn hình tương tác thông minh Samsung thay cho những poster, hay banner giấy. Để giới thiệu những sản phẩm nổi bật nào, đang giảm giá hay bán chạy của cửa hàng. Khi đó tsản phẩm này sẽ giúp cửa hàng hiển thị toàn bộ những thông tin về sản phẩm, hay danh sách mặt hàng bạn muốn sử dụng với màu sắc tự nhiên. Thể hiện hình ảnh bắt mắt và chân thực. Bên cạnh đó, GIF hay những thước phim ngắn cũng mang đến sự ấn tượng với người mua và làm tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Sự linh hoạt trong quảng bá chương trình khuyến mãi

Với các doanh nghiệp bán lẻ, giới thiệu sản phẩm của mình đến tay đối tượng khách hàng mục tiêu chính là một điều vô cùng quan trọng. Khi lắp đặt màn hình tương tác thông minh ngay tại cửa hàng, thiết bị sẽ thay nhân viên cửa hàng giới thiệu những chương trình khuyến mãi, hoặc ưu đãi đến khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành quảng cáo nhiều sản phẩm qua chỉ một thiết bị duy nhất. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể giúp cửa hàng thay đổi linh hoạt những chương trình quảng cáo, hay chiến dịch marketing. Vào từng thời điểm và mục tiêu muốn đạt được của cửa hàng.

Tăng doanh số bán hàng

Đây là một mục đích mà bạn không thể nào bỏ qua được của màn hình tương tác thông minh Samsung. Đó là giúp các cửa hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành công. Tăng doanh thu và doanh số bán hàng. Một khi đã nắm bắt được chú ý của khách hàng thì việc quảng bá sản phẩm, đưa các thông điệp và thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Sẽ tăng kích thích mua sắm giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và từ đó doanh thu đến ngày càng nhiều.

Mặc dù giá thành cho một chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung khá cao nhưng những lợi ích mà chiếc màn hình này mang lại. Thì đây chính là một sự đầu tư vô cùng có lời cho các chủ cửa hàng. Vì thế mà ứng dụng của thiết bị này ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là đặt sản phẩm màn hình tương tác vào trung tâm thương mại, hay hệ thống của hàng bán lẻ,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88