Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung Những Lý Do Bán Chạy

Rate this post

Là một trong những hãng cung cấp thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc. Với nhiều sản phẩm người dùng sủ dụng như điện thoại, máy tính, dụng cụ phòng bếp hay phòng khách,… Nhưng một sản phẩm đặc biệt, giúp giải quyết những vấn đề về giáo dục hay làm việc. Đó là chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung. Giúp hỗ trợ tối ưu những công việc liên quan đến học nhóm, thuyết trình, họp, trình chiếu hình ảnh hay video,..

Bài viết dưới đây, Smartscreen sẽ tìm hiểu và đưa ra những lý do tại sao mà thiết bị màn hình tương tác thông minh Samsung lại được ưa chuộng như vậy.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-2

Ưu điểm nổi bật của chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung

Hiện nay, hãng vừa mới ra mắt sản phẩm mới cùng với tính năng ưu việt. Đó là màn hình tương tác thông minh Samsung e-Board. Với những tính năng ưu việt như sau:

Cung cấp cho người dùng trải nghiệm thông minh. Như viết lách, vẽ mượt mà và cuốn hút

Thiết bị được trang bị tính năng Touch Overlay và tích hợp thêm khả năng kết hợp cải tiến mạnh. Màn hình tương tác e-Board sẽ hỗ trợ người tiêu dùng giảm thiểu độ sai sót chữ viết trên chiếc màn hình tương tác. Vì chúng không có sự cuốn hút, thiếu tự nhiên. Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng DME-BR đem đến cho người dùng trải nghiệm viết chữ thoải mát và mượt mà. Mà không có màn hình tương tác nào có thể đem lại cảm giác như vậy.

Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép sử dụng và tương tác lên màn hình, lên đến 10 người cùng lúc. Để lựa chọn hình ảnh, viết nội dung hay chỉnh sửa ý kiến, từng thao tác đều được sử dụng dễ dàng. Không bị đứng hình khi phải chạy nhiều thao tác trên màn hình.

Nhờ tính năng này, cung cấp cho người dùng nâng cao hiệu quả làm việc và học tập hữu hiệu hơn. Và tập hợp ý kiến cá nhân từng người nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Màn hình tương tác thông minh Samsung e-Board còn cung cấp thêm tính năng xóa bằng tay vô cùng tiện lợi. Bạn còn có thể xóa được những vùng rộng trên màn hình tương tác nữa. Thay vì phải tốn thời gian xóa từng mục thì với công cụ này giúp người dùng chỉnh sửa nội dung nhanh chóng.

Tăng trải nghiệm quản lý nội dung tuyệt vời nhờ màn hình tương tác thông minh Samsung

Được trang bị phần mềm quản lý nội dung MagiclWB S2. Biến màn hình tương tác thông minh Samsung e-Board trở thành một thiết bị hỗ trợ các buổi thuyết trình giáo dục và kinh doanh trở nên khác biệt. So với buổi thuyết trình truyền thống thông qua chiếc máy chiếu truyền thống.

Mang đến giải pháp tất cả trong một lần chạm, phần mềm MagiclWB S2 đem dến sự linh hoạt. Những chức năng mở rộng trong buổi họp mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị đi kèm. Chỉ cần kích hoạt nút Menu là người dùng có thể dễ dàng điều khiển màn hình tương tác dễ dàng.

Tính năng quản lý nội dung MagicIWB S2 cho phép người dùng kết nối với các phần mềm văn phòng. Để có thể cập nhật, chụp, lưu, in hay chia sẻ nội dung hữu ích và có giá trị.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-1

Kết nối với mọi thiết bị ngoài dễ dàng

Vì trong môi trường kinh doanh hay giáo dục đòi hỏi thiết bị phải có tính tương thích cao, thì mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Nhằm có thể sử dụng thiết bị đọc, viết hay chia sẻ nội dung quan trọng và hữu ích. Với việc tích hợp đa dạng cổng kết nối giúp màn hình tương tác cao cấp của Samsung dễ dàng kết nối với thiết bị bên ngoài. Như máy tính laptop, smartphone và máy tính bảng. Các nguồn đầu vào đa dạng như DP (Display Port), USB, DVI, HDMI, D-Sub,… đều có thể kết nối với các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, còn được trang bị thêm chế độ chuyển đổi tự động trên màn hình tương tác thông minh Samsung e-Board. Giúp tối giản vấn đề kết nối với màn hình tương tác với máy tính. Thông thường khi kết nối với máy tính sẽ phải dùng 2 dây cáp kết nối. Nhưng giờ đây thì người dùng chỉ cần cắm một dây cáp vào USB, sau đó kết nối dây cáp với máy tính và thiết lập nguồn kết nối là xong. Nhờ sự xuất hiện của các thiết bị hiện đại, cao cấp giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiết kế vô cùng sang trọng

Với việc thiết kế chiếc màn hình tương tác cao cấp của Samsung giúp người sử dụng cài đặt, quản lý và sử dụng vô cùng dễ dàng. Thiết kế chuyên nghiệp trong việc trang bị khay bít trước giúp việc truy cập và lưu trữ dễ dàng. Ngoài việc thay thế cho phương pháp giảng dạy truyền thống, còn đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế cũng đơn giản hóa các chức năng.

Với những tính năng hiện đại và thông minh, sẽ mang đến cho người dùng những chức năng sử dụng hữu hiệu. Smartscreen hy vọng mang đến những giải pháp hữu hiệu cho người tiêu dùng trong giáo dục, kinh doanh và y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88