Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung Mô Hình Phòng Học Thông Minh

Rate this post

Sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ kỹ thuật trong mọi lĩnh vực đời sống. Tất cả đều có mặt của công nghệ kỹ thuật số. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Khái niệm phòng học thông minh dần trở nên phổ biến với mọi người và đang được nhiều trường học áp dụng. Nhờ có sự xuất hiện của màn hình tương tác thông minh Samsung đã cải tiến phòng học truyền thống thành hiện đại. Và những lợi ích to lớn nào hỗ trợ mô hình phòng học thông minh này. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-6

Tìm hiểu về phòng học thông minh cùng với màn hình tương tác thông minh Samsung

Phòng học thông minh là kiểu môi trường học tập nơi mà các học sinh được tiế[ xúc với nhiều thiết bị học tập hiện đại. Phòng học thông minh này được trang bị đầy đủ các thiết bị như Laptopn, máy tính, smartphone,… Tất cả đều được kết nối với màn hình tương tác thông minh Samsung. Tất cả các phần mềm, tính năng đều được trang bị trong phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra, giáo viên còn có thể tổ chức giảng dạy trực tiếp hay trực tuyến đều được.

Mô hình này hỗ trợ tối ưu thời gian và khoảng cách giảng dạy của giáo viên. Hỗ trợ quá trình giảng dạy lên một tầm cao hiện đại mới. Các bậc phụ huynh nào cũng muốn con mình được phát triển và học tập trong một môi trường hiện đại tiên tiến. Chính vì thế mà mô hình phòng học thông minh là một giải pháp hữu hiệu nhất. Và mô hình học tập này nên được mở rộng ở nhiều địa phương, thành phố lớn.

Lợi ích vượt trội mà mô hình phòng học tương tác thông minh trong giáo dục 

Nâng cao khả năng tương tác

Phòng học thông minh hỗ trợ nâng cao khả năng tương tác thông quá trình học tập. Sự trao đổi, tương tác giữa học sinh với giáo viên, và giữa học sinh với học sinh. Thông qua quá trình bàn luận nhóm, nhờ vào sự phân quyền của phần mềm hiện đại là quản lý lớp học.

Quản lý lớp học hiệu quả hơn

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc màn hình tương tác thông minh Samsung đã giúp giáo viên có thể quản lý lớp học dễ dàng. Bên cạnh đó, giáo viên còn có thể thực hiện các hoạt động như giám sát bài học và điều hành lớp học.

Tính năng trò chuyện

Thiết bị tương tác đến từ Samsung hỗ trợ tối đa quá trình bàn luận của học sinh. Các học sinh có thể trò chuyện với giáo viên hiệu quả và dễ dàng. Thông qua các ứng dụng do giáo viên điều khiển.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bên cạnh đó, vấn đề trình chiếu hình ảnh, video hay các tập tin không còn là trở ngại nữa. Với thiết bị hiện đại đã tối ưu hóa quá trình chia sẻ trở nên vô cùng dễ dàng hơn rồi. Hỗ trợ quá trình giảng dạy cũng như thuyết trình của học sinh cho mọi người cùng thấy.

Tạo hứng thú trong học tập

Các trường học nào cũng muốn học sinh của mình hào hứng đi học, xóa bay nỗi lo sợ học tập. Để tạo ra một môi trường học tập thú vị và sinh động hơn. Nâng cao kết quả học tập. Việc học tập trở nên hiệu quả và đơn giản hơn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-5

Ưu điểm của màn hình tương tác thông minh Samsung trong phòng học thông minh

Nhờ có sự xuất hiện của màn hình tương tác thông minh thì quá trình học tập và giảng dạy được hiệu quả hơn. Tạo nên bầu không khí hiện đại, nâng cao sự thích thú khi học tập. Vì thế, các trường học hãy cùng triển khai mô hình học tập hiệu quả này. Với các ưu điểm nổi bật sau đây:

Sản phẩm được tích hợp mọi thiết bị trong một

Đây là sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn các thiết bị ngoại vi. Như máy tính, Laptop, loa, máy chiếu và các dây cáp kết nối khác. Sản phẩm tương tác này còn có thể thay thế chiếc bảng đen truyền thống. Ai cũng có thể vẽ và viết thao tác như chiếc Ipad thông thường.

Kích thước màn hình đa dạng

Nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Chiếc màn hình tương tác được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp cho mọi loại mô hình phòng học. Từ phòng nhỏ trong các trường mẫu giáo đến các trường cấp cao hơn.

Độ phân giải cực nét

Không chỉ có chức năng trình chiếu mà thiết bị còn được trang bị độ phân giải hình ảnh chất lượng cao. Lên đến Ultra HD 4K. Đem lại chất lượng hình ảnh, video sống động, chân thực và cực nét.

Trang bị công nghệ bảo vệ mắt

Tất cả các thiết bị màn hình tương tác đến từ thương hiệu lớn đều được trang bị những công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến. Vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn giúp hiển thị nội dung sắc nét, không hề bị lóa khi dưới tác động của ánh sáng xung quanh môi trường.

Thao tác viết và vẽ bằng tay

Để có thể hỗ trợ quá trình giảng dạy tiện lợi hơn thì thao tác trên màn hình tương tự như smartphone. Viết và vẽ dễ dàng hơn.

Điểm chạm cảm ứng lên đến 20 điểm

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cảm ứng siêu hồng ngoại. Cho phép thoa tác trên màn hình đồng thời 20 điểm chạm. Tăng khả năng tương tác giữa các học sinh với nhau.

Ngoài ra, thiết bị còn nhiều tính năng xịn xò khác như:

  • Lớp kính cường lực bảo vệ
  • Các phần mềm được tích hợp bên trong thiết bị
  • Tuổi thọ dài lâu

Với những tính năng nổi bật mà màn hình tương tác thông minh Samsung mang lại. Đã tạo nên mô hình phòng học thông minh nâng cao hiệu quả học tập. Hy vọng các trường học sẽ sử dụng thiết bị này để có thể tạo hứng thú học tập và nâng cao chất lượng giảng dạy. Để cùng nhau cố gắng và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88