Màn Hình Tương Tác Thông Minh Samsung – Giải Pháp Hữu Hiệu

Rate this post

Chắc hẳn các bạn đã biết đến thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – Samsung, đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và ứng dụng nhiều trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là sản phẩm màn hình tương tác thông minh Samsung QB75N-W. Một thiết bị giải pháp cho học tập và trong làm việc, nơi cần nâng cao sự tương tác lẫn nhau vô cùng nhiều để nâng cao hiệu quả. Với sản phẩm này giúp người dùng tiết kiệm thời gian hoạt động, thao tác sử dụng nhanh chóng không làm gián đoạn mọi công việc và học tập. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về chiếc màn hình tương tác thông minh đỉnh cao này nhé.

Qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, Samsung đã mang đến cho người dùng của họ một sản phẩm màn hình tương tác thông minh được tối ưu về vẻ ngoài. Sản phẩm được sắp xếp và thiết kế đẹp mắt và tinh tế cao. Ngoài ra, còn trang bị thêm giá đỡ chiếc bút từ và các cổng kết nối ngay phía trước màn hình. Mọi đầu kết nối này đều giữ các chức năng cần thiết, không bị lộn xộn và nằm trong tầm với của người dùng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Đặc điểm nổi bật của Màn hình tương tác thông minh Samsung QB75N-W

  • Tăng trải nghiệm người dùng: viết và vẽ ngay trên chiếc màn hình kỹ thuật số, chân thật và mượt mà
  • Cho phép tối đa 4 người viết cùng lúc lên màn hình bằng mọi công cụ.
  • Trang bị giải pháp MagicIWB S5 tối ưu thao tác sử dụng cho phòng học và phòng họp
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét 4K UHD, màn hình 75 inch
  • Có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác như: điện thoại và laptop

Tính năng nổi bật của chiếc màn hình tương tác này

Viết và chạm trực tiếp trên màn hình

Tăng chức năng cẳm ứng để có được trải nghiệm viết linh hoạt và mượt mà trên màn hình kỹ thuật số với tốc độ cao. 4 người dùng cùng viết lên màn hình tương tác thông minh Samsung QB75N-W và có thể sử dụng bất kỳ cong cụ nào. Bên cạnh đó, người dùng có thể dùng tay để xóa những thông tin mà mình vừa viết.

Kết nối linh hoạt

Màn hình được tích hợp toàn bộ các cổng kết nối, giúp người dùng chia sẻ nội dung từ các đầu kết nối khác nhau. Như USB, HDMI, DP và DVI-D. Các bạn thể dễ dàng tải, chia sẻ hay sửa nội dung trực tiếp từ thiết bị kết nối của họ thông qua các cổng kết nối đa dạng này mà không cần dùng các dây chuyển đổi kết nối khác. Người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung lên màn hình thông minh QB75N-W từ thiết bị cá nhân như điện thoại hay laptop,..

Hình ảnh chất lượng cao 

Màn hình tương tác thông minh QB75N-W được trang bị màn hình UHD mang đến hìn hảnh chân thực, sắc nét, hình ảnh với độ phân giải cao. Các nội dung hay hình ảnh trình chiếu đều được viết lên chiếc màn hình đều xuất hiện rõ nét và chân thực.

Kết nối và kiểm soát nội dung, hình ảnh từ xa

Được tích hợp hệ thống Knox mạnh mẽ giúp bảo vệ quá trình kết nối. Người dùng dễ dàng kéo và chỉnh sửa nội dung trên các thiết bị thông minh từ xa và trực tiếp. Thông qua chiếc màn hình trung tâm có chức năng cảm ứng tương tác thông minh. Và được đảm ảo về mặt an toàn, ngăn chặn vấn đề rò rỉ thông tin và sự xâm nhật từ bên ngoài vào.

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao

Qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa, Samsung đã mang đến cho người dùng của họ một sản phẩm màn hình tương tác thông minh được tối ưu về vẻ ngoài. Sản phẩm được sắp xếp và thiết kế đẹp mắt và tinh tế cao. Ngoài ra, còn trang bị thêm giá đỡ chiếc bút từ và các cổng kết nối ngay phía trước màn hình. Mọi đầu kết nối này đều giữ các chức năng cần thiết, không bị lộn xộn và nằm trong tầm với của người dùng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-1

Smartscreen (AOA Việt Nam) – Đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh Samsung uy tín

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) – Một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Màn hình tương tác thông minh Samsung trong nhiều năm. Những sản phẩm màn hình tương tác cho ngành giáo dục và các lĩnh vực khác. Đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thoải mái, tiện lợi nhất. 

Qua bài viết trên, Smartscreen hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về màn hình tương tác thông minh Samsung cho trường học và phòng họp. Có thể thấy rằng đây chính là một thiết bị vô cùng cần thiết và nên được áp dụng phổ biến trong quá trình giảng dạy, và học tập. Vì thông qua thiết bị hiện đại này, chất lượng học tập tại các trường học ngày càng cao. Đem đến nguồn cảm hứng học tập cho mọi học sinh ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Ngoài ra, Smartscreen cũng cung cấp các sản phẩm liên quan đến màn hình tương tác thông minh hiện đại – chất lượng cao. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình – chuyên nghiệp – miễn phí.

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp hy vọng các bạn có thể đưa ra sản phẩm màn hình tương tác cho học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88