Màn hình tương tác đang chiếm ưu thế với nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp & giáo dục

5/5 - (1 vote)

Màn hình tương tác là một trong những màn hình điện tử thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Sự đồng hành của sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống con người từ giáo dục, làm việc cho đến y tế…Với nhiều tính năng cùng những lợi ích hấp dẫn, sản phẩm đã tạo cho mình một thị trường riêng bền vững. Vậy những lợi thế nào đang giúp sản phẩm trở nên nổi bật như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

hinh-anh-in-sau-tam-tri-khach-hang-man-hinh-tuong-tac-65-inch

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác đối với giáo dục

Có phải bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết đằng sau lời giới thiệu hấp dẫn đó, Màn hình tương tác này có thật sự mang đến những lợi ích thiết thực như vậy hay không? Vậy lợi ích đối với doanh nghiệp mà sản phẩm này mang lại là gì?

Thực tế, màn hình tương tác thông minh là thiết bị hiện đại được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Đặc biệt là trong ngành giáo dục và trong các hoạt động doanh nghiệp. 

Trong quá trình giảng dạy và học, màn hình tương tác mang đến rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn cho giáo viên và cả học sinh, sinh viên. Với khả năng trình chiếu hình ảnh full hd, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp. 

Với những tính năng nổi bật này thì giáo viên có thể dễ dàng truyền tải kiến thức của mình tới học trò thông qua những hình ảnh sắc nét và sinh động. Những kiến thức khô khan trên sách vở được mã hóa, biến đổi trên màn ảnh rộng, rất dễ gây được sự chú ý của các em học sinh. 

Đối với các em học sinh, sinh viên, với sự hiện diện có mặt của màn hình tương tác cũng đem đến một nguồn gió mới, một sự trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Thiết bị này giúp các em có hứng thú hơn trong việc học tập. Các em có thể thuận lợi trình bày những quan điểm của mình trước giáo viên và các bạn cùng lớp, dễ dàng thuyết trình mà không cần các thủ tục phức tạp, rườm rà khác. Hay đơn giản là việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả hơn. 

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-linh-vuc-khac

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác đối với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, thay vì phải sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân, thiết bị âm thanh có phần rườm rà và phức tạp, sử dụng màn hình tương tác là một giải pháp vô cùng hữu ích. Màn hình tương tác sẽ khắc phục triệt để những hạn chế của các thiết bị truyền thống mà mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Không chỉ có vậy thôi đâu nhé, màn hình tương tác thông minh sẽ cho phép bạn khởi động màn hình và làm việc trực tiếp mà không cần kết nối qua máy tính. Thiết bị thông minh trên có thể cho phép 4 người cùng viết tại cùng một thời điểm. 

Trong các cuộc họp của doanh nghiệp, có màn hình tương tác sẽ thuận tiện hơn trong công việc. Nhân viên dễ dàng lưu lại những trang làm việc và gửi mail tới những người không có mặt trong buổi họp chỉ với trong thời gian rất ngắn. 

Mặt khác, nếu có những buổi hội thảo, giới thiệu kế hoạch dự án…Màn hình tương tác sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên công ty, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiện đại và tiên tiến hơn. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88