Màn Hình Tương Tác 65 Inch Ứng Dụng Trong Hoạt Động Quảng Cáo

Rate this post

Màn hình tương tác 65 inch đang là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Sản phẩm này được chế tạo và sản xuất nhằm hỗ trợ tối ưu những công việc cho doanh nghiệp. Hay tạo ra sự đổi mới cho lĩnh vực giáo dục tăng hứng thú học tập và tiếp thu bài giảng hơn. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm hỗ trợ mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cửa hàng nhỏ có được những chiến dịch quảng bá hiệu quả. 

Nhưng hiện nay không có nhiều cửa hàng áp dụng sản phẩm màn hình tương tác để thu hút khách hàng. Vì vậy, Smartscreen sẽ mang đến cho mọi cửa hàng, thậm chí là doanh nghiệp nên ứng dụng thiết bị này. Hãy cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé.

Theo một khảo sát cho thấy người dùng sẽ bị thu hút bởi những hoạt động tương tác trên chiếc màn hình. Hơn là một chiếc màn hình chiếu hình ảnh sản phẩm tĩnh. Vì thiết bị giúp kéo gần khoảng cách tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp họ nắm được những thông điệp mà doanh nghiệp hay cửa hàng muốn truyền tải đến người dùng.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-quang-cao
Màn hình tương tác 65 inch trong quảng cáo

Những lý do mà người dùng nên sử dụng màn hình tương tác 65 inch để quảng cáo

Lợi ích của thiết bị màn hình tương tác 65 inch ngày càng được mở rộng thêm trong nhiều lĩnh vực. Và mỗi lĩnh vực sẽ có nhiều ưu điểm ứng dụng khác nhau. Trong việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm hiệu quả. Những ưu điểm mang lại như:

Sản phẩm màn hình tương tác thông minh 65 inch thu hút ánh mắt người dùng

san-pham-man-hinh-tuong-tac-65-inch-thu-hut
Sản phẩm thu hút người dùng

Một trong những lý do đầu tiên mà thiết bị tương tác này mang lại chính là đánh cắp được sự chú ý của khách hàng. Thông thường người qua đường sẽ không chú ý đến những quảng cáo bị động. Vì họ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những tin quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Khiến họ cảm thấy bị ngợp và không thấy thoải mái mỗi khi nhìn thấy một quảng cáo nào đó.

Nhưng với thiết bị tương tác cảm ứng mới này thì việc tiếp cận người dùng và quảng bá hình ảnh sản phẩm không còn là điều khó khăn nữa. Người dùng chắc chắn sẽ dừng chân lại và tương tác với chiếc màn hình mà họ còn có thể lựa chọn nội dung họ muốn coi.

Theo một khảo sát cho thấy người dùng sẽ bị thu hút bởi những hoạt động tương tác trên chiếc màn hình. Hơn là một chiếc màn hình chiếu hình ảnh sản phẩm tĩnh. Vì thiết bị giúp kéo gần khoảng cách tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp họ nắm được những thông điệp mà doanh nghiệp hay cửa hàng muốn truyền tải đến người dùng.

Khi một cửa hàng sử dụng thiết bị màn hình tương tác thì sẽ tăng sự độc đáo và ấn tượng với khách hàng. Tăng độ nhận diện, lợi nhuận cũng như khả năng cạnh tranh với những cửa hàng Hot khác.

Trong hoạt động bán lẻ, chiếc màn hình tương tác này hỗ trợ doanh thu bán hàng tốt hơn. Và mọi nhà Marketing nào cũng đều nhận thấy được lợi ích to lớn mà sản phẩm tương tác mang lại. Bên cạnh đó, kích thước màn hình tương tác 65 inch cực kỳ phù hợp với mọi nhu cầu tương tác với màn hình.

Hình ảnh sản phẩm in sâu trong tâm trí, nhận thức của khách hàng

hinh-anh-in-sau-tam-tri-khach-hang-man-hinh-tuong-tac-65-inch
Hình ảnh in sâu trong tâm trí người dùng

Khách hàng sẽ bị thu hút và chú ý đến hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Cùng với chiếc màn hình mà mình có thể lựa chọn nội dung. Chiếc màn hình công nghệ kỹ thuật số vừa thu hút và dễ đi sâu vào tâm trí người dùng hơn những quảng cáo thông thường. Phương pháp quảng cáo sản phẩm kết hợp với kỹ thuật số hiện đại sẽ giữ chân người dùng.

Một khi người dùng nán lại tương tác với chiếc màn hình thì thời gian mà những thông điệp có được sẽ dần dần đi sâu vào tâm trí người dùng. Ngoài ra, còn mang đến những cơ hội mà bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng muốn có được. Đó là tăng sự tương tác, doanh thu và nhận thức của họ sẽ nhận định về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Tác động cực kỳ mạnh mẽ đến tâm trí người dùng

tac-dong-manh-me-den-tam-tri-nguoi-dung
Màn hình tương tác 65 inch tác động đến tâm trí người dùng

Do sự phát triển về khoa học công nghệ ngày càng vượt trội, nên đời sống con người cũng được cải thiện. Nhu cầu sử dụng hay đòi hỏi đáp ứng cũng càng nhiều từ doanh nghiệp. Họ không muốn tiếp cận với những màn hình tĩnh quảng cáo thông thường mà chúng phải có thêm tính năng tương tác.

Các nhà sáng chế và sản xuất đã nghe thấy những nhu cầu đó của người tiêu dùng. Đã chế tạo và sản xuất ra chiếc màn hình tương tác 65 inch với nhiều tính năng được tích hợp bên trong sản phẩm. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng cũng như cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thực hiện được những chiến dịch tiếp thị quảng cáo hiệu quả hơn nhiều lần.

Thông qua mỗi lần thực hiện chiến lược Marketing, doanh nghiệp sẽ thu được dữ liệu lớn khách hàng. Như về giới tính, thói quen truy cập, nội dung mà họ đang tương tác là gì, thời gian tương tác với nội dung đó,… Sẽ giúp doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng trong lần triển khai Marketing tiếp theo.

Và vào cuối ngày thực hiện chiến lược quảng cáo, hãy kiểm tra và tổng kết lại những nội dung nào hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược Marketing. Và nắm được dữ liệu khách hàng quan trọng và tiềm năng cho lần thực hiện tới.

Với những lợi ích to lớn mà chiếc màn hình tương tác 65 inch mang lại cho hoạt động quảng cáo. Những doanh nghiệp hay cửa hàng áp dụng để tăng được lượng khách hàng tiếp cận. Và đặc biệt là tăng lợi nhuận, doanh thu nhanh chóng sau này. Đầu tư ngay để sở hữu những tính năng tuyệt vời mà chiếc màn hình tương tác hiện đại mang lại. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88