Màn LED Tương Tác Có Vai Trò Thế Nào Trong Bệnh Viện

Rate this post

Sự xuất hiện của màn hình Led tương tác nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống. Các bạn có thể thấy được từ ứng dụng trong giáo dục, trong hệ thống bán lẻ, cũng như trong y tế. Nhờ đó, chúng ta biết được những lợi ích đa dạng và to lớn của sản phẩm này đối với sự tối ưu trong công việc của mỗi lĩnh vực và ngành nghề. Trong các bệnh việc cũng vậy, nhờ sự ứng dụng của công nghệ hiện đại giúp các đội ngũ y bác sĩ thực hiện công việc hiệu quả, tăng tương tác cũng như việc tổ chức và quản lý thời gian hữu ích hơn. Tạo nên điều khác biệt trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Hãy cũng Smartscreen khám phá những lợi ích nổi bật nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành nghề y tế. Cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-led-tuong-tac

Những lợi ích nổi bật của Màn hình LED tương tác

Tăng khả năng tương tác

Việc giao tiếp giữa bệnh nhân và các y tá, bác sĩ vô cùng cần thiết. Là một điều bắt buộc và thông tin tiếp nhận cần phải thật chính xác và nhanh chóng và dễ dàng. Sự có mặt của màn hình tương tác giúp cải thiện quá trình giao tiếp theo nhiều cách khác nhau. Đội ngũ nhân viên trong bệnh viện có thể nhận được những yêu cầu, vị trí và cả thông tin về bệnh nhân. Sản phẩm tương tác này được gắn ở nhiều nơi khác nhau trong bệnh viện. Hỗ trợ quá trình sử dụng thiết bị dễ dàng. Và bạn có thể truy cạp tất cả các thông tin từ bất kì nơi nào ở trong bệnh viện.

Không những thế, bệnh nhân còn nhận được những thông tin về quá trình điều trị, những chế độ ăn uống và khuyến nghị của y tế. Bên cạnh đó, người bệnh có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ bất cứ lúc nào cần thiết thông qua thiết bị tương tác này. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép người nhà của bệnh nhân ghi lại những góp ý, thắc mắc, và trình chiếu nó lên màn hình tương tác. Vì sản phẩm được kết nối với mọi thiết bị màn hình trên toàn bệnh việc. Giúp nhân viên bệnh viện nắm bắt được mọi thông tin nhanh chóng và phản hồi lại ngay lập tức.

Cải thiện hiệu quả chăm sóc sức khỏe

Nhờ có sự ứng dụng to lớn của màn hình LED tương tác vào bệnh viện. Giúp hỗ trợ về chất lượng và quá trình dịch vụ của trung tâm y tế ngày càng lớn mạnh. Đội ngũ nhân viên y bác sĩ dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Thực hiện những nhiệm vụ và hướng dẫn ở mọi nơi. Bên cạnh đó, quá trình liên hệ, kết nối với nhau cũng thuận tiện hơn để cùng giải quyết khối lượng công việc.

Màn hình LED tương tác hỗ trợ vấn đề cập nhật và ghi chép thông tin về bệnh nhân dễ dàng. Hơn thế nữa, thiết bị còn được tích hợp nhiều phần mềm hỗ trợ tối đa các công việc của bác sĩ. Cung cấp thêm những thiết bị và phụ kiện đi kèm như bút cảm ứng hỗ trợ thao tác thực hiện tối đa cho người không rành về công nghệ.

Làm tăng năng suất thực hiện công việc nhanh chóng và được tối giản tối đa. Tiết kiệm thời gian cho việc ghi chép thông tin và kiểm tra lại các thông tin cũ.

man-hinh-led-tuong-tac

Quản lỹ các tình huống nguy cấp

Nhờ sự có mặt của màn hình LED tương tác đã giúp đỡ việc thực hiện các công việc thuận tiện hơn. So với các thiết bị khác tương tự. Đề phòng trường hợp khi số lượng bệnh nhân vào ngày càng đông, thì nhân viên bệnh viện cần phải nắm bắt được nơi ở thông tin của các bác sĩ để dễ liên hệ với họ. Tất cả thông tin đều nằm trong dữ liệu thiết bị, giúp hiển thị thông tin bác sĩ ở mọi nơi trên màn hình tương tác. Hỗ trợ quá trình liên hệ nhanh chóng trong vòng vài giây. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ ở trong phòng mổ hay phòng phẫu thuật dễ dàng thông báo những yêu cầu của họ với đội ngũ nhân viên bên ngoài. Giúp giảm thời gian tối đa khi phẫu thuật do thiếu dữ liệu thông tin liên lạc.

Hơn thế nữa, các bác sĩ còn có thể tham khảo thêm những ý kiến ​​từ các chuyên gia khác. Trong quá trình thực hiện cuộc phẫu thuật quan trọng và khó nhằn. Sự hỗ trợ này đến từ các bác sĩ từ các bệnh viện, địa điểm khác nhau, hoặc thậm chí quốc gia có mặt. Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì các bạn sẽ không bao giờ có thể thấy được kiểu liên lạc Online này bằng điện thoại.

Tăng sự trải nghiệm của bệnh nhân

Với sự trợ giúp tối đa của chiếc màn hình tương tác, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị giúp nhận được mọi thông tin nào liên quan việc chữa trị, lập chế độ ăn uống, lịch trình khám bệnh và thuốc men chỉ với một nút chạm. Thiết bị này cũng cho phép người dùng sử dụng thiết bị bút điện tử. Nhờ đó, người bệnh có thể sử dụng màn hình tương tác ngay trên chiếc giường bệnh. Và còn cho phép người bệnh kết nối với người nhà thông qua tính năng tò năng được tích hợp trong thiết bị. Tất cả những chức năng này nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và đáp ứng được những nhu cầu của họ.

Nhờ vào những lợi ích của những thiết bị tương tác công nghệ hiện đại này mang lại. Ngày càng cơ sở y tế trên toàn quốc áp dụng thiết bị này. Ngoài ra, đem đến những hữu ích trong việc giảm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả cũng như năng suất làm việc. Và các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm màn hình LED tương tác phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88