Màn led tương tác ứng dụng siêu việt công nghệ 4.0 cho doanh nghiệp

Rate this post

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp và công ty đang không ngừng mở rộng cả về quy mô và mô hình kinh doanh của mình thì vấn đề quảng cáo bắt kịp xu hướng hiện đại là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, việc sở hữu một chiếc màn led tương tác sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lợi ích qua bài viết dưới đây nhé!

man-hinh-led-tuong-tac-1

Màn led tương tác giúp truyền tải được đa dạng nội dung tốt hơn

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận của Màn led tương tác đối với các doanh nghiệp, chính là việc tăng hiệu quả trong việc truyền tải được đa dạng thông tin. 

Sở dĩ, chúng ta có thể khẳng định như vậy là bởi: Màn hình LED có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và tinh tế nên dù được lắp đặt ở vị trí nào cũng đều tạo được hiệu ứng lớn nhờ khả năng thu hút nhiều người. Nhờ đó mà khả năng truyền tải thông tin sẽ tăng lên và đạt hiệu quả tốt hơn.

Mặt khác, những hình ảnh hiển thị sống động từ màn hình LED luôn hướng sự tập trung của người nhìn vào màn hình. Và việc nắm bắt đặc điểm này để quảng bá, truyền tải thông tin được xem là cách làm thuận tự nhiên, hiệu quả hơn so với các hình thức quảng cáo “bất chấp” khác.

Màn led tương tác giúp tạo được ấn tượng mạnh đối với người xem

Quảng cáo xuất hiện trên Màn led tương tác cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật chân thực từ hình ảnh, màu sắc đến nội dung truyền tải. Điều này khiến cho người nhìn không có cảm giác bị “bắt ép” phải xem, mà như đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật. 

Tuy nhiên, để có được hiệu quả quảng bá như mong muốn, doanh nghiệp nên cần chọn hình thức quảng cáo theo video, slide sao cho phù hợp với nội dung muốn truyền tải. Người xem quảng cáo trên màn hình LED thường sẽ có ấn tượng tốt và lâu hơn, so với các hình thức quảng cáo dạng thông tin, hiển trị truyền thống khác trước đây.

Màn led tương tác giúp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng

Màn led tương tác trong nhà hay ngoài trời hiện nay đều có thiết kế màu sắc đa dạng, sinh động cùng nhiều kiểu dáng bắt mắt tạo ra một nét đặc trưng riêng cho cửa hàng hay công ty của bạn. Người tiêu dùng khi xem quảng cáo ở màn hình LED, họ sẽ dễ dàng nhớ và nhận diện được rồi dẫn đến hành động mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị quảng bá đó.

Theo các chuyên gia, màu sắc đa dạng với sắc đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, tím… dễ dàng gây được sự chú ý với mọi người. Doanh nghiệp sẽ ngày càng đến gần với khách hàng tiềm năng hơn và có sự tương tác mang lại hiệu quả cao khi truyền thông, quảng cáo bằng màn hình LED.

màn hình tương tác cảm ứng

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ được sinh động

Màn led tương tác với nội dung hiển thị sản phẩm, dịch vụ thường được thể hiện khá sinh động, đẹp mắt và dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao khi quảng cáo. Điều này giúp khắc phục hiệu quả hiện trạng của các quảng cáo truyền thống, là chỉ chạy cố định một nội dung và không thể thay thế khi chưa hết hợp đồng.

Với việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình bằng màn hình LED, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Một điểm cộng nữa, là bạn hoàn toàn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng. Bất cứ điều gì bạn muốn, đều có thể thay đổi trên màn hình LED quảng cáo này.

Độ sáng, độ sắc nét vượt trội hơn 

Màn led tương tác thường có cường độ sáng rất cao đáp ứng được mọi nhu cầu về thời gian quảng bá. Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên đường quốc lộ,… đều được đánh giá cao.

Độ phân giải cực lớn và bảng màu vô cùng sống động của màn hình LED đã giúp cho hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp hiển thị đẹp hơn bất kì một hình thức nào khác như tivi, máy chiếu, bảng quảng cáo truyền thống,… Màn led tương tác sử dụng công nghệ siêu sáng và sắc nét, sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp tỏa sáng và thu hút sự chú ý bất kỳ thời gian nào trong ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88